Nên cần chuẩn bị chu đáo đồ đạc của văn phòng rất nhiều và phức tạp. Nếu cần thiết, để được tư vấn và phục vụ tốt nhất hãy liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng uy tín. Sẽ giúp cho ngày chuyển dọn của bạn diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn với kinh nghiệm chuyển văn phòng của họ. Cần được lên kế hoạch kỹ càng bởi chuyển văn phòng là một việc quan trọng.

Trong phong thủy kinh doanh xem ngày tốt chuyển văn phòng[replacer_a] có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Nhiều người tin rằng, để chuyển dọn văn phòng, nếu tìm được ngày hoàng đạo đẹp sẽ gặp nhiều may mắn tài lộc, công việc làm ăn tại địa chỉ mới sẽ có khởi đầu thuận lợi và loại bỏ được những xui rủi không mong muốn.


Cách xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc
Dưới đây là một số cách thông dụng và đơn giản mà bạn có thể áp dụng nếu có nhiều hướng dẫn cách coi ngày chuyển văn phòng làm việc:

1.Xem ngày tốt dựa vào tuổi mệnh của lãnh đạo
Trong việc quyết định mọi vấn đề thì người lãnh đạo giữ vai trò then chốt trong số hàng chục đến hàng trăm nhân viên của công ty. Chính vì thế có thể chọn ngày chuyển phòng làm việc theo tuổi của người này. Và lãnh đạo cũng nên là người cúng lễ nhập trạch cần lưu ý quá trình chuyển nơi làm việc.

2.Chọn ngày hành Kim và hành Thủy
Thủy gắn liền với ý nghĩa tài lộc, Kim tượng trưng cho tiền tài. Vì thế theo quan niệm dân gian, để gặp nhiều may mắn, việc chọn ngày chuyển vị trí làm việc cũng không ngoại lệ khi làm việc lớn nên chọn những ngày có hành Kim hoặc Thủy.

3.Chọn ngày hoàng đạo chuyển văn phòng
Những khoảng thời gian tốt là ngày giờ hoàng đạo, được xem xét dựa vào nhiều yếu tố phong thủy. Trong năm 2019 này, có thể tham khảo danh sách những ngày tốt chuyển văn phòng năm 2019 nếu bạn có ý định chuyển nơi làm việc mà taxi tải Hải Đăng đã tập hợp sẵn ở cuối bài.

Bên cạnh xem ngày tốt chuyển nơi làm việc có một vài vấn đề sau bạn cần lưu tâm để giúp cho ngày chuyển văn phòng và hoạt động sau này của công ty bạn diễn ra thật sự may mắn, đúng phong thủy.
Nên chuẩn bị đầy đủ lễ vật cúng chuyển văn phòng nếu bạn cẩn thận và đề cao phong thủy và làm lễ cúng chuyển văn phòng đúng thủ tục phong thủy để mọi thứ được thuận lợi nhất.

Mong rằng đã giúp bạn biết được nguyên tắc chọn ngày chuyển văn phòng hợp phong thủy trong năm 2019 với bài viết này của chuyển nhà văn phòng trọn gói[replacer_a]-taxi tải Hải Đăng. Sau khi chuyển đến địa điểm mới, chúc công ty của bạn ngày càng làm ăn phát đạt và thịnh vượng!

Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian nếu có cách xem ngày đẹp chuyển văn phòng khá đơn giản. Để chọn ngày chuyển trụ sở làm việc hợp phong thủy nhất cùng dịch vụ taxi tải Hải Đăng tìm hiểu nhé!