Odery là doanh nghiệp nổi tiếng đến từ Brazil, được thành lập vào công đoạn đầu thập niên 90. Đây được đánh giá là một trong những hãng trống nổi tiếng trên trái đất, được nhiều nhạc công chuyên nghiệp cân nhắc. Bên cạnh series Odery FLUENCE, Odery còn có tiếng với những dòng trống chất lượng khác như: EYEDENTITY, INROCK và CAFEKIT. Vào tháng 8 năm 2014, Odery đã cho ra mắt dòng Phiên bản Fluence Jam Kit mới với Odery FL 180 và Odery FL 200.


cá tính của mỗi tay trống ít nhiều được diễn đạt qua bộ trống. Nắm bắt được điều đó, các bộ trống thường xuyên các hãng phát hành đa dạng về màu sắc và chất liệu nhằm cho bạn nhiều sự lựa chọn không giống nhau để thể hiện cá tính. Các bộ trống hầu hết đều được phát hành với những gam màu chủ quản như trắng và đen, tuy nhiên cũng có 1 số bộ trống với màu sơn nổi bật hơn như đỏ, xanh, xám,... Trong đó màu trắng là màu sắc mang lại nhiều ấn tượng nhất với sự nổi bật trên sân khấu giữa những nhạc cụ khác, kèm với đó là sự thanh lịch và bề thế. Ở bất cứ các nền văn hóa, màu trắng là biểu tượng cho sự giản dị, sạch sẽ và tinh khiết tuyệt đối. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 2 bộ trống màu trắng đến từ hãng sãn xuất Odery.Odery Fluence FL-180

Hướng đến đối tượng người tham gia mới từ khi có định hướng chơi chuyên nghiệp, Odery FLUENCE FL-180-JS-HW là vật phẩm lý tưởng chưa từng thấy so với các sản phẩm trong cùng phân khúc giá trên thị trường. Đây là một bộ gồm 5 trống tiêu chuẩn với giá đỡ tom gắn trên trống bass, nó là một bộ nhạc cụ thiết thực, hoàn hảo cho công việc biểu diễn show hoặc tập luyện hàng ngày. Với sự đa dụng của mình, bộ trống này hợp lí với bất kỳ phong cách âm nhạc nào.


Bộ trống gồm 2 màu sắc trắng và đen gồm những chiếc trống được sơn mài lớp vỏ tuyệt đẹp, với 6 lớp gỗ có tổng độ dày 7.2mm. Lớp vỏ ngoài của trống được tạo ra từ gỗ phong với phần lõi bạch dương (bạch dương là loại gỗ vô cùng rắn chắc và được mệnh danh là cứng như thép). Có hai loạt Fluence: Jazz, với vỏ phong và gỗ trầm, và Fusion bằng vỏ phong và bạch dương.


Về phần cứng, bộ trống này đi kèm với những chiếc chân đế đôi và bàn đạp trống bass đi cùng các kẹp cao su dày dặn bên dưới. Gói chân đế trống bao gồm: 1 Snare stand, 1 hi-hat stand, 1 bass trống, 1 cymbal boom stand & 1 cymbal stand stand. Lưu ý: Những bộ dụng cụ này không bao gồm cymbals hoặc ngai trống.


Odery Fluence FL-200

Odery FLUENCE FL.200-JS-HW với 2 màu đen trắng và cấu hình mạnh mẽ là sự yêu thích của nhiều tay trống chuyên nghiệp. màu sắc cực kì hiện đại. Bộ Fluence Jam kit trông cực kì bắt mắt tuyệt vời với lớp phủ Ash (một kiểu sơn mờ) mới. Với 6 lớp gỗ với tổng độ dày 7.2mm: (bên ngoài) Gỗ Maple / Maple / Bass (bên trong)


Bộ trống FLUENCE FL.200-JS-HW được thiết kế thon gọn nhưng cấu hình rất đáng mong đợi tom, floor tom, kick, snare (10 x 7.5 / 12 x 08; 16 x 15; 22 x 18; 14 x 06). Như tên gọi cho thấy, Odery FL 200 thích hợp với bất kỳ cá tính bài hát nào, cho người chơi có được sự đa dạng trong biểu diễn. Một bộ 5 trống tiêu chuẩn với giá đỡ tom gắn trên trống bass, nó cũng là một bộ khí cụ thiết thực, lý tưởng cho công việc làm show hoặc tập luyện hàng ngày.


Ngoài những phụ kiện kèm theo, bộ cống phẩm còn bao gồm: 1 boom arm CA802FL (chân cymbal), 1 double tom holder with clamp (cọc treo tom và kẹp) và không bao gồm cymbal.
Hãy tự tin thẻ hiện phong cách bản thân mình bằng cách chọn một bộ trống có bảng màu thật sự đặc biết. Và nếu bạn là “tín đồ” yêu thích màu trắng, bạn đừng nên bỏ qua 2 bộ trống trên. Đây sẽ là cống phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu như dự tính của bạn đối với một bộ trống như ngoại hình, thiết kế, chất lượng, cảm giác chơi,...