Ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm kottmann cao cấp https://densuoitot.vn/den-suoi-nha-t...co-uu-diem-gi/ là bài viết chia sẻ các thông tin ưu điểm vượt trội của hãng đèn sưởi Kottmann từ CLHB Đức. Sản phẩm hiện luôn là mẫu có doanh số bán hàng hàng đầu tại thị trường miền bắc Việt nam hiện nay.Đèn sưởi kottmann chính hãng của chúng tối giới thiệu và phân phối có nguồn gốc từ CHLB Đức. Kottmann hiện là làm ấm cho nhà tắm thuộc phân khúc cao cấp có mẫu mã đẹp chuyên dùng cho việc sưởi ấm nhà tắm để giữ sức khỏe kể cả với các ngày cực rét trong khi vệ sinh thân thể.

Bên mình còn là nhà cung cấp các sản phẩm điện máy cho mùa hè như điều hòa nhiệt độ đi kèm với quạt cắt gió điều hòa được đánh giá là tiết kiệm điện hàng đầu ở các xí nghiệp, công ty và khu vực công cộng nữa nha.

Đèn sưởi nhà tắm kottmann (đèn sưởi hồng ngoại) kích thước gọn, nhỏ nhắn, thuộc dòng đèn treo tường lắp đặt trong nhà tắm bằng các ốc vít nở và giá treo. Hiện nay, Kottmann có 2 dòng sản phẩm chính là đèn treo tường và đèn sưởi nhà tắm âm trần linh hoạt trong các phòng tắm khác

Đặc biệt tiết kiệm điện, trung bình hết khoảng 200đ tiền điện cho 1 lần tắm. Và tiêu chuẩn an toàn: Khả năng chống nước IPX2, chống chập điện.

Sản phẩm có khả năng làm Giảm căng thẳng, mệt mỏi, giải toả áp chế tinh thần.

Với sản phẩm tốt, đội ngũ nhân viên của cơ sở nhiệt tình, chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng của nhà bạn.