Tác dụng nhiều chức năng của máy bẻ đai xây dựng là:

Với khả năng tự động duỗi, cắt, uốn đai còn hơn thế máy giúp tằn tiện thời kì, chi phí lao động, nâng cao hiệu quả thi công.
Máy hoạt động mạnh mẽ, vận hành ổn định, dễ điều khiển đáp ứng nhu cầu lớn về cắt, uốn, duỗi sắt sử dụng trong kết cấu bê tông cốt thép xây dựng…
Máy uốn đai tự động được sản xuất bằng các chất liệu cao cấp, thiết kế sáng ý bảo đảm máy hoạt động tốt, cho ra máy bẻ đai với tham số chính xác.


bây chừ khi nhắc đến máy bẻ đai sắt tự động trong xây dựng mọi người sẽ đều thắc mắc cấu tạo, công dụng của máy như thế nào? tổn phí và Giá cả là bao nhiêu? Trong bài viết này sẻ giải đáp thắc mắt cho các bạn.

Hiện tại thì máy bẻ đai sắt tự động rất hợp cho các công trình?
bây giờ ngành xây dựng đang phát triển mạnh, nhiều công trình đang mọc lên như nấm, ngoài ra nhu cầu nhà ở tư nhân rất lớn. Vì vậy để đẩy nhanh tiến độ, giảm nhân lực, tiện tặn chi phí …thì Máy bẻ đai sắt tự động đang là tuyển lựa số 1 của các nhà thầu xây dựng và các cơ sở cung cấp vật tư xây dựng.


Máy bẻ đai sắt tự động là công nghệ mới dành riêng cho công đoạn uốn, duỗi, nắn, tạo hình, cắt sắt với những ưu điểm:tự động hóa, nhanh chóng, chuẩn xác, giảm nhân công, kiệm ước thời gian, hoài …

Tiêu chí khi chọn lựa sản phẩm máy bẻ đai sắt tự động

Sản phẩm chất lượng, công ty uy tín: vì máy hoạt động thẳng tắp liên tiếp nên độ bền khung cơ khí phãi cao, hệ thống thủy lực vận hành trơn, xác thực, tủ điều khiển đương đại, dễ thao tác, vận hành…
Nhu cầu thực tế: kiểu dáng đai sắt, kích thức θ6,8,10, tốc độ, trọng lượng máy, một mực hay trực tính chuyển di, dùng tại cửa hàng hay công trình xây dựng
Chế độ bảo hành, hậu mãi
Gía cả : hiện trên thị trường có nhiều loại máy nhưng chung quy có 2 loại chính.


Máy bẻ đai sắt hoàng minh công nghệ hoàn toàn tự động
Video về nguyên lý hoạt động của máy bẻ đai
Hình ảnh máy bẻ đai của Chí Hướng tại HCM
Máy bẻ đai tự động hóa hoàn toàn với độ xác thực và năng suất cao nhất.

Kết cấu máy nhỏ gọn cơ động - Có thể tháo rời khi vân chuyển.

sử dụng năng lượng thông dụng (điện sinh hoạt 1pha 220V). Chỉ với với động cơ 2 HP nhỏ gọn, truyền động thủy lực mạnh mẽ sẻ làm hà tằn hà tiện phí.

Để biết thêm thông báo chi tiết về máy bẻ đai cũng như tham khảo các loại máy

Cấu hình đơn giản dễ vận hành nên không cần người vận hành đòi hỏi có trình độ chuyên môn cao.

Các tham số kỹ thuật chính của Máy bẻ đai sắt xây dựng tự động CHIHO
Kích thước nhỏ gọn
Máy nặng: lớp 200 Kg.
Nguồn điện: 1 pha
Truyền động chính: Thủy lực - Điều khiển tự động.
Hoạt động: Với 2 chế độ: Tự động và Bán tự động.
hoài giá bán máy bẻ đai sắt tự động có giá thành bao lăm? Xin vui lòng gọi ngay cho cơ sở Chí Hướng của chúng tôi để chúng tôi phục vụ quý khách tận trình cũng như giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách.

Tham khảo về mua máy bẻ đai sắt tại hcm