Pallet là một vật dụng dùng để xử lý vật liệu, lót hàng, kê hàng, lưu trữ hàng hóa hoặc để trên xe nâng để đưa theo hàng. bây chừ trên thị trường có đa dạng kiểu pallet khác nhau để các bạn năng lực cân nhắc dùng tùy vào mục đích và hứng thú. Trong đó pallet nhựa xanh biệt được yêu thích và sử dụng phổ biến chưa từng thấy.

học hỏi về pallet nhựa màu xanhPallet nhựa xanh nổi bật vì chất lượng, gam màu và độ bền

Pallet vốn rất đa dạng về chất liệu như pallet gỗ, sắt và nhựa. Tuy nhiên để người mua mua được một chiếc pallet chất lượng tốt mà không cần phải có nhiều kiến thức chuyên ngành, lời khuyên dùng cho bạn chính là pallet nhựa xanh.

Pallet nhựa được tạo thành từ các hạt nhựa công nghiệp và được đánh giá là dòng pallet tập hợp đủ những ưu thế của các dòng pallet còn lại. ưu thế của pallet nhựa chính là khả năng tái chế nhiều lần, để ngoài trời bất chấp mưa nắng mà vẫn không bị hư hỏng, thuận lợi vận chuyển.

Về kích cỡ, chất liệu, màu sắc làm nên pallet rất đa dạng và không phải ai cũng quan tâm đến ý nghĩa sự khác biệt của chúng. độc lạ đối với chất liệu nhựa thì nếu bạn không phải dân chuyên ngành thì sẽ rất khó phân biệt được nhựa tốt, nhựa kém, nhựa Pet, hdpe, nhựa pvc…..

Tuy nhiên bạn vẫn có thể quan sát một pallet nhựa tốt qua trọng lượng, độ cao độ dài, chất liệu nhựa và kết cấu. Trong đó pallet nhựa xanh được đánh giá đáp ứng đủ các tiêu chí của một pallet chất lượng cao.

Đặc điểm của pallet nhựa xanh chính là độ bền cao, đa dạng kích thước đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Có 2 loại cho bạn tuyển lựa là pallet nhựa 1 mặt và pallet nhựa 2 mặt. độc lạ sản phẩm này có khả năng tái sử dụng vận chuyển hàng hóa rất tốt. Màu xanh cũng có công dụng đem lại cho cảm giác dễ chịu, dễ nhìn, tinh khiết và có tính tinh tế cao, thân thương với môi trường.

Các độ cao độ dài pallet nhựa được dùng phổ biến hiện nay

Pallet nhựa trên thị trường có nhiều kích thước khác biệt, trong đó 4 chiều dài*chiều cao sau đây là được người sử dụng ưa chuộng hơn cả.

Pallet nhựa xanh 1100 x 1100 x 125mmPallet nhựa xanh 1100 x 1100 x 125 khá được phổ biến hiện nay

Pallet nhựa màu xanh với chiều dài*chiều cao 1100 x 1100 x 125 chịu được tải trọng hàng hóa tầm 500 – 1500kg (0.5 – 1.5 tấn). Tuy nhiên nó vẫn có chức năng lên tới 5000kg (5 tấn) tùy vào bắt buộc bạn tận dụng.

So với những pallet nhựa với các kích thước được quan tâm như 200×1000 , 1300×11000, 1100×110 thì pallet nhựa xanh 1100 x 1100 x 125 có hình dạng vuông vắn sẽ giúp tiết kiệm diện tích trong kho hàng. Khi bạn chưa dùng thì xếp chồng chúng lên nhau. Đây là một phương án tiết kiệm diện tích kho tối đa, qua đó phần trống còn lại bạn có thể dùng cho các công việc khác.Đối với các kho xưởng sản xuất, kho xưởng xuất nhập khẩu thì họ thường mua pallet nhựa xanh với chiều dài*chiều cao 1000 x 1000 x 150. kích cỡ cỡ này phù hợp cho những công việc như bốc xếp, vận chuyển hàng hóa đồng thời sử dụng được đa số các loại xe nâng hàng. Nếu bạn cần kê hàng, xếp hàng cho gọn gàng thì đây là lựa chọn thích hợp.

Pallet nhựa xanh 1100 x 1200 x 150mm

kích thước 1100 x 1200 x 150 của pallet là kích thước trung bình, sử dụng nhiều trong việc kê các mặt hàng có kích thước trung bình như thiết bị máy móc. chủ đạo kích thước này của pallet là nhắm vào việc sử dụng cho các xe nâng hàng, những kho có diện tích nhỏ cần nhanh chóng mang theo hàng hóa ra ngoài.

Pallet nhựa 110 x 1100 x 120mm

chiều dài*chiều cao của pallet này có dạng hình vuông thường được tận dụng Chủ yếu trong các ngành hàng thực phẩm, những cống phẩm nhỏ lẻ thuận tiện xếp chồng lên pallet để hợp lý việc sắp xếp.

Pallet nhựa 800 x 1200 x 180mm

Pallet có kích thước 800 x 1200 x 180 mang kiểu dáng hình chữ nhật, chiều dài*chiều cao này khá dễ tận dụng trong công việc. Bạn có thể dùng chúng giữ hàng, nâng hàng hóa hoặc di chuyển hàng hóa đi xa.

Trên đây là một số kiểu kích thước pallet nhựa xanh được sử dụng đa dạng hiện nay. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn pallet nào để phục vụ cho công việc của mình, pallet nhựa màu xanh chính là sự tuyển chọn an toàn nhất. Chất lượng tốt, chức năng tái sử dụng hiệu quả, độ bền cao là những thế mạnh bạn nên lựa chọn kiểu pallet này. Xem thêm: pallet nhựa lớn