Khu vực phía Tây thủ đô đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và tìm hiểu. Không chỉ vì mấy năm gần đây khu vực này có bước chuyển mình mạnh mẽ bởi các dự án hạ tầng giao thông mà còn nóng hơn với hàng loạt dự án bất động sản nổi bật. Các dự án đang tạo cho khu vực phía Tây một diện mạo mới và mang tới cho các nhà đầu tư, người mua nhà nguồn cung phong phú với nhiều lựa chọn.
Khu vực phía Tây “nóng” lên bởi nhiều dự án nổi bật
Khu vực phía Tây Hà Nội là nơi quỹ đất còn rất nhiều, đồng thời còn có sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng. Chính vì thế mấy năm gần đây ngày càng có nhiều dự án có quy mô lớn được xây dựng tại nơi đây. Trên thực tế, hàng loạt dự án của các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu vẫn đang được triển khai tại khu vực này.
Có thể kể đến những dự án hàng đầu của tập đoàn Vingroup mở màn cho một làn sóng sôi động tại khu vực này. Và không thể không kể đến những dự án nổi bật như khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Vân Canh An Lạc, Nam An Khánh Sudico, Bắc An Khánh… Tất cả những dự án này đã làm cho vùng đất này thay đổi rất lớn và cũng là cơ hội để các chủ đầu tư có thể thu được lợi nhuận lớn.
Các khu đô thị được chú trọng hơn trong việc thiết kế và xây dựng
Trong thị trường bất động sản ngày càng sôi động và nhu cầu của khách hàng cùng các nhà đầu tư ngày càng khắt khe thì việc đầu tư vào thiết kế và xây dựng các dự án khu đô thị được chủ đầu tư ngày càng chú trọng hơn. Việc tạo được sự khác biệt trong dự án của mình sẽ khiến khách hàng chú ý hơn.
Các chủ đầu tư của các dự án bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội đang nỗ lực cải thiện hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội dự án. Có thể kể đến khu đô thị Splendora Bắc An Khánh dành nhiều diện tích để xây dựng hệ thống trường học quốc tế đáp ứng nhu cầu học tập của con em trong khu đô thị. Hay như khu đô thị Hà Đô Dragon City với chuỗi 12 công viên mang lại cảnh quan hấp dẫn và nơi vui chơi giải trí của người dân trong khu đô thị
Đặc biệt, mới đây thông tin đại gia bán lẻ Nhật Bản AEON Mall sẽ xây dựng đại siêu thị AEON Mall thứ 2 tại Hà Đông, Hà Nội cũng đã khiến thị trường BĐS khu vực phía Tây Hà Nội thêm phần sôi động.
Thị trường khu vực phía Tây đang ngày càng sôi động. Cũng vì thế mà các chủ đầu tư ngày càng đầu tư nhiều hơn để có được sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.