Sử Dụng Mica Trong Cao Cấp Làm Nên Kệ Mica Trưng Bày Mỹ Phẩm

Mỹ phẩm là một mặt hàng đang được kinh doanh rất nhiều tại Việt Nam. Vì thế nhu cầu để mỹ phẩm để trưng bày có tăng cao. Mica là chất liệu được sử dụng để làm ra những chiếc kệ trưng bày mỹ phẩm

Mica là gì? Vì sao được dùng nhiều để làm kệ mica trưng bày mỹ phẩm


Mica là một loại chất liệu có thành phần chính là quặng silicat, chúng sở hữu nhiều tính năng thích hợp để sản xuất kệ trưng bày sản phẩm. tính năng đầu tiên cần phải kể tới của tấm mica là độ trong suốt cao, đa dạng màu sắc và dễ thiết kế, gia công, đem đến nhiều mẫu kệ khác nhau, tạo ra vô số sự chọn lọc, cung ứng nhu cầu dùng phong phú của người dùng.

Ngoài điểm mạnh về độ trong suốt và màu sắc, vật liệu mica trong còn được thị trường biết đến nhờ khối lượng nhẹ, độ bền cao, có độ bền vững cao và khả năng chịu lực tốt, cách điện, cách nhiệt, độ an toàn cao, không bị biến dạng bởi môi trường khắc nghiệt. Nhờ sử dụng mica là vật tư khá kiên cố, không dễ bị vỡ như thủy tinh, pha lê và tuyệt đối an toàn.

Xem thêm: Kệ mica trưng bày mỹ phẩmNhờ độ trong suốt và hình dáng đa dạng nên kệ mica giá rẻ luôn phát huy được đòi hỏi thu hút quý khách, nâng cao hiệu quả cung cấp. Với mỹ phẩm, chúng luôn được đặt trong lớp vỏ bắt mắt, đẹp, sang trọng, ấn tượng và nếu như được đặt trên các chiếc kệ đẹp, mê say sẽ làm nổi trội hơn nữa, giúp quý khách tiện lợi bị thu hút và mua hàng nhiều hơn. Với thế mạnh kiên cố, mẫu mã đẹp, các chiếc kệ mica mỹ phẩm sẽ càng nổi trội, dễ sử dụng đồng thời tạo hiệu ứng tốt trong hoạt động cung ứng, buôn bán.

Giá tiền của những loại kệ mica để bàn giá rẻ ở TPHCM nhìn chung có mức vừa phải, chứ không quá cao như các loại kệ thủy tinh hay pha lê và thậm chí còn rẻ hơn so với với nhiều loại kệ bằng kim loại hoặc gỗ công nghiệp. vì thế, tuyển lựa kệ trưng bày mỹ phẩm bằng nguyên liệu mica mang lại vô số những dễ dàng hoàn hảo và lại còn tiết kiệm.

Nhận cung cấp kệ mica để mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ

Công ty mica Thành Bửu chuyên thiết kế, gia công mica theo yêu cầu hân hạnh giới thiệu dịch vụ thiết kế, sản xuất kệ mica trưng bày mỹ phẩm với hàng loạt kiểu cách ấn tượng, chất lượng, bền đẹp, cùng lúc nhận gia công mica giá rẻ người tiêu dùng. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được giúp sức và phục vụ một cách chất lượng nhất khi có ý muốn đặt làm kệ mica trưng bày, hình thức, và chi phí, gia công hài lòng nhé!

CÔNG TY THÀNH BỬU
Địa chỉ 1: 7/2 Đường 12, P.Bình Hưng Hoà A, Q.Bình Tân, TPHCM
Địa chỉ 2: Kios 12B Số 270 Lý Thường Kiệt, P.14 Q10, TPHCM
Địa chỉ 3: 225A Trịnh Đình Trọng, P. Phú Trung, Q.Tân Phú, TPHCM
website: giacongmica.com/ | sieuthimica.com
Email: congtythanhbuu@yahoo.com.vn

Xem thêm các loại kệ mica khác của chúng tôi

Nhận Làm Kệ mica đựng tờ rơi, brochure, leaflet
Nhận Làm Kệ mica để card visit (name card)
Nhận Làm Kệ mica trưng bày điện thoại, ipad, máy tính bảng
Nhận Làm Kệ mica đựng mỹ phẩm, nữ trang, son môi
Nhận Làm Kệ mica trưng bày mắt kính, rượu

XEM THEM: http://sieuthimica.com/danh-muc/ke-mica