Để bơm mỡ bôi trơn cho những khía cạnh động cơ ô tô, xe tải, máy móc công nghiệp,… nhiều quý khách được tư vấn dùng máy bơm mỡ bằng khí nén. Dù thế, ko ít người trong số họ lại chưa thực sự hiểu rõ về đặc điểm, phương pháp lắp đặt đồ vật này nên không thể khai thác được hết công năng của sản phẩm.
Thấu hiểu băn khoăn này của khách hàng, trong chia sẻ hôm nay chúng tôi xin kinh nghiệm có khách hàng 1 số thông tin bắt buộc biết về chiếc máy bơm mỡ khí nén. Mong rằng nhờ ấy khách hàng sẽ dùng, bảo quản vật dụng đúng phương pháp.
máy bơm mỡ bò bằng khí nén là gì?
máy bơm mỡ giá rẻ bằng hơi là đồ vật dùng khí nén để tạo ra lực chuyển động, giúp hút, bơm mỡ từ thùng cất tới cò bơm để bôi trơn cho những khía cạnh máy. Điểm mạnh của sản phẩm là độ an toàn cao, dễ sử dụng, lãng phí ít khí nén, sở hữu hiệu suất lớn, khiến việc chính xác, ko làm cho tắc nghẽn mỡ dù lâu ngày mới dùng, góp phần đảm bảo hiệu năng và độ bền cho máy móc được bôi trơn. Do vậy, cái sản phẩm này đã được sử dụng ngày càng phổ biến trong rộng rãi ngành công nghiệp như bơm mỡ máy móc nhà xưởng, máy động lực, máy kéo, xe khá, động cơ công suất lớn,…

Hướng dẫn cách lắp đặt máy bơm mỡ khí nén
Trước lúc dùng máy bơm mỡ bằng hơi, bạn yêu cầu nắm được phương pháp lắp đặt chính xác. Cụ thể là bạn nên tuân thủ đúng theo quy trình sau:
– Bật máy lên, truyền khí nén vào bơm theo áp suất và lưu lượng khuyến cáo của hãng phân phối. Tùy từng mẫu máy bơm mỡ giá rẻ mà lượng khí nén và áp suất khí sẽ khác nhau buộc phải các bạn bắt buộc đặc trưng sử dụng rộng rãi đến thông số máy để truyền khí nén cho phù hợp.
– Kiểm tra dung lượng thùng cất mỡ để thêm vào thùng lượng mỡ ham mê.
– Nén chặt tấm cao su nén mỡ lên bề mặt mỡ bò trong thùng đựng, chèn ống hút mỡ dưới đáy thùng và vặn chặt đinh vít cố định trên nắp thùng. Việc nén mỡ chặt sẽ giúp ngăn chặn tình trạng bong bóng xuất hiện trong mỡ bò khiến ảnh hưởng đến chất lượng mỡ bôi trơn.
– Lắp ống nối di động vào ống cấp khí nén từ máy nén khí công nghiệp.
– Nối súng bơm mỡ với ống hút mỡ, đảm bảo các mối nối sạch sẽ, vặn thật chặt để ngăn chặn nguy cơ mỡ bị rò rỉ khi thứ làm cho việc.
– Chèn ống nối di động vào ống hút khí, nối thông khí nén và mở van điều chỉnh áp suất để khí nén tạo lực đẩy cho máy bơm mỡ bò bằng tương đối đưa mỡ lên cò bơm.
– lúc này, bạn chỉ bắt buộc bóp cò bơm để bôi trơn những chi tiết máy móc.
Sau lúc lắp đặt và sử dụng máy bơm mỡ, bạn sử dụng rộng rãi vệ sinh thân bình, súng bơm mỡ và dây bơm mỡ chu đáo. Đồng thời, giả dụ mỡ còn thừa trong bình thì bạn đề nghị đậy nắp thật chặt để lượng mỡ này không bị biến chất ở lần dùng sau.
Hy vọng thông tin trên đã giúp bạn có thể sử dụng máy bơm mỡ bằng hơi hiệu quả và an toàn. Giả dụ sở hữu câu hỏi buộc phải được tư vấn kỹ hơn về việc lắp đặt, bảo quản thiết bị, người mua đừng ngần ngại shop có chúng tôi qua hotline 0912 370 282 để nghe hỗ trợ tư vấn miễn phí, kịp thời.