Nguyên Gia Mobile thay kính Iphone Xr

Thay mặt kính iphone Xr chuyên nghiệp tại Nguyễn Gia Mobile có những ưu điểm gì? Với các thiết bị công nghệ tiến tiến nhất, hạn chế thời gian làm kính, cung cấp dịch vụ uy tín và tối ưu cho khách hàng với các ưu đãi theo từng chương trình chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả các khách hành.

Công nghệ thay mặt kính iphone, XR tại Nguyễn Gia Mobile
Sử dụng máy ép công nghệ tiến tiến nhất ép hút chân không YMJ giúp hút sạch các bọt khí, hạn chế thời gian hấp bọt màn hình ngắn lại.
Lực ép và thời gian có thể tự điều chỉnh phù hợp cho từng dòng máy giúp màn hình và mặt kính dính chặt với lớp keo khô.
Sử dụng kèm bộ máy ép là bộ khuôn Iphone Xr giúp việc canh màn hình và kính có độ chính xác cao, hạn chế lệch .

Các bước tiếp nhận thay mặt kính iphone Xr của chúng tôi
Bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận máy và kiểm tra chức năng đối với máy Iphone còn hoạt động, lên hình. Kỹ thuật kiểm tra đối với máy không lên hình.
Nhân viên sẽ tư vấn thay linh kiện: thay kính xr đi kèm với giá t linh kiện
Khách hàng đồng ý thay linh kiện, sẽ ký tên xác nhận chính chủ lên pin, main, màn hình, camera,…
Công đoạn tiếp theo là tách màn hình iphone xr ra khỏi khung viền. Tách ron iphone Xr ra khỏi màn hình với sự hỗ trợ của máy mài ron. Tiến hành cắt mặt kính bể ra khỏi màn hình và làm sạch màn hình.
Tiến hành thay kính iphone Xr mới với công nghệ máy ép yigao tab. Test màn hình các chức năng cảm ứng, bọt,…Ép ron iphone Xr bằng khuôn dán ron chuyên dụng
Làm sạch máy và tiến hành ráp màn hình thành cây máy iphone hoàn chỉnh. Test máy lại lần nữa với đầy đủ các chức năng như lúc nhận máy.
Thông báo cho khách hàng máy hoàn thành và đến nhận máy. Khách hàng tự test máy của mình nếu không hài lòng sẽ khiếu nại trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng. Nếu khách hàng ưng ý thì nhận máy, thanh toán và ghi phiếu bảo hành
Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 090.251.4948 hoặc truy cập theo địa chỉ: https://suachuadt.net/thay-kinh-iphone-xr-lay-ngay/