Máy chà sàn liên hợp là thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại. Khác với máy đơn, máy chà sàn liên hợp có thể vừa lau sàn vừa hút nước bẩn. Vậy Khi mua máy chà sàn liên hợp bạn cần lựa chọn theo những yếu tố nào để có thể chọn được máy tốt nhất?


Máy chà sàn liên hợp với tác dụng khiến sạch bề mặt bằng phương pháp dùng một bàn chải xoay cơ khí ở phía trước của máy. Bàn chải xoay này được bôi trơn bằng nước từ bình chứa nước và dung dịch làm cho sạch, sau ấy nước được đưa đến bàn chải chà sàn, mà lần lượt dùng để rửa sàn. Số lượng và cái chất tẩy rửa sẽ vô cùng phụ thuộc vào bề mặt mà bạn đang yêu cầu để khiến sạch.

Tốc độ đi lại của máy chà sàn phụ thuộc vào mức độ vết bẩn trên sàn, và dòng hóa chất tẩy rửa, loại cước bàn chải của máy chà sàn công nghiệp. Vì máy chà sàn luôn đi lại đến trước, lưỡi hút cao su phía sau bàn chải quay được dùng để thu thập những nguồn nước thải, chất tẩy rửa và bụi bẩn cọ lên khi nó đi cùng.

Có thể nhắc đây là lợi thế lớn của máy so mang máy vệ sinh công nghiệp đơn. Nhờ chất tẩy rửa xả xuống bàn quay, chà sạch hài hòa bàn hút phía sau hút khô sàn khi đi qua. Đây là lý do tại sao cái máy chà sàn công nghiệp này là lựa sắm logic để dùng trong những lĩnh vực có khu vực dung tích rộng như bệnh viện hoặc trung tâm tìm mua, siêu thị, nhà kho, bến cảng, nhà xưởng. Xem ngay các phụ kiện đi kèm theo máy tại đây

Máy với đa dạng loại, từ nhỏ sở hữu thể được đẩy dọc bởi các văn phòng, khách sạn, hoặc các loại máy chà sàn công nghiệp ngồi lái với thể xử lý khiến sạch nhanh chóng của khu vực sàn to.