bơm nước thả chìm giếng khoan chính là máy bơm nước hỏa tiễn vì nó có hình dáng giống như tên lửa, chỉ một mẫu máy bơm nước dùng để hút nước từ giếng sâu lên phục vụ cho cuộc sống.
Xem thêm : bom nuoc hoa tien 3 in

Đối với những loại giếng khoan có nồng độ sâu lớn như giếng khoan dùng trong công nghiệp thì không thể dùng máy bơm nước đặt trên cạn như bình thường bởi vì lực ly tâm của loại máy bơm nước trên cạn rất yếu, chúng chỉ phù hợp với các giếng khoan xài trong hộ dân dụng với độ sâu bé. tuy thế máy bơm giếng khoan sinh ra để phục vụ cho các yêu cầu sử dụng lưu lượng nước lớn, hay với những giếng khoan có độ sâu lớn.

Thông thường, bơm nước thả chìm giếng khoan được xài cho những giếng khoan sâu với mực nước cao hơn 15m, với nồng độ sâu này thì bơm nước đặt cạn không thể hút tới. Chúng ta phải xài mẫu máy bơm thả chìm giếng khoan thả máy chìm trong nước hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn để việc bơm nước dễ hơn vì lực đẩy li tâm của máy mạnh - lực đẩy ly tâm này là Nguyên lý hoạt động của dòng máy bơm nước thả chìm giếng khoan.

Bộ phận chính của bơm nước hỏa tiễn giếng khoan gồm:

Thân bơm: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ vì vận hành của nó hoàn toàn chìm trong nước.
Cánh máy bơm: Bộ phận này nằm trong bể bơm, một chiếc bơm nước chìm giếng khoan có nhiều tầng cánh máy chồng lên nhau để tạo ra lực đẩy ly tâm vô cùng mạnh cho máy bơm & được thiết kế từ thép không gỉ.

Động cơ điện: thiết kế với cái động cơ không đồng bộ 2 cực

Nguyên lý vận hành của máy bơm thả chìm giếng khoan là hoạt động của lực ly tâm. Nước được hút lên nhờ lực hút của bơm ly tâm, sau đó nước được di dời qua thân bơm, qua ống đẩy bơm lên.

các chú ý trong quá trình sử dụng bơm nước thả chìm giếng khoan
Xem thêm : máy bơm thả tõm

- Khi mua máy bơm điện chìm giếng khoan bạn nên lưu ý đến mẫu máy để lựa một máy phù hợp nhất với mục đích dùng.
- Bạn nên đọc kĩ chỉ khi cài đặt, nếu không được bạn nên nhờ nhân viên rắp đặt của công ty trợ giúp.
- Khi cài đặt xong bạn nên thử kiểm tra tình trạng vận hành của máy.
- bơm nước thả chìm trong nước nên việc bảo trì & sửa chữa rất khó khăn.
- Do máy được đặt hoàn toàn trong nước nên dễ dàng bị ăn mòn đó chính là Nguyên cớ ăn mòn các mối hàn của khoang mô tơ, khiến nước bị dò gỉ vào khoang, làm hỏng bơm nước.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm thả tõm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn