Một học trò cũ của Jose Mourinho đã lên tiếng chê trách phong độ của Man United giai đoạn đầu mùa, khi chiến lược gia Bồ Đào Nha còn ngồi ghế nóng ở Old Trafford.
Kể từ khi HLV Ole Gunnar Solskjaer lên tiếp quản chức vị thuyền trưởng Man United, Quỷ đỏ đã thể hiện một phong độ cực kỳ ấn tượng khi giành chiến thắng 10 và chỉ để hòa duy nhất 1 lần trong số 11 trận đấu vừa qua.
Chứng kiến màn trình diễn xuất sắc của đội chủ sân Old Trafford, trung vệ Phil Jones tỏ ra phấn khích và đã bày tỏ một số cảm xúc trên tờ Manchester Evening News.
Đáng chú ý, cầu thủ người Anh đã có những lời lẽ chê trách thầy cũ Mourinho khi nói về tình hình của đội bóng. Cụ thể, Phil Jones chia sẻ: "Man United giai đoạn đầu mùa chẳng khác gì một trò cười nhưng bây giờ thì chúng tôi đã khác. Toàn đội đã tiến bộ rất nhiều trong 10 hay 12 trận vừa qua.

Phil Jones cho rằng Man United trong giai đoạn đầu mùa dưới thời Mourinho chẳng khác gì một trò cười.
Điều đặc biệt, chúng tôi thấy rằng mình còn có thể làm tốt hơn nữa. Lúc đầu mùa, mọi thứ thật khó khăn nhưng Man United đã đứng dậy mạnh mẽ và các bạn có thể thấy điều đó qua những kết quả vừa rồi
Trước đó, chúng tôi không làm được gì nhiều nhưng bây giờ, toàn đội đã có một hướng đi rõ ràng cùng một sự chỉ đạo đúng đắn".
Nguồn: https://www.lucky88.com