Bạn đọc quan tâm giá-thanh toán vui lòng xem ngay tại: website:sunrisebays-danang.com/can-ho-vincity-quan-9/Tất cả dự án chung cư có kiểu dáng thiết kế và được xây dựng theo kiểu đô thị kiểu mẫuxu thế dự án khu căn hộ cuộc sống xanh. Các phòng của dự án chung cư căn hộ được xây dựng thiết kế 1 tường tận tới từng khía cạnh nhỏ nhất giúp tạo nên sự quyến rũ đối với khách hàng, nhà đầu tư ngay từ cái nhìn đầu tiên lúc đến trải nghiệm dự án.Dự án Vincity Q9 được hình thành, tăng trưởng bởi chủ đầu tư bất động sản Vingroup – một CĐT bất động sản nổi danh bậc nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam có nhiều chuỗi các sản phẩm cao cấp lôi kéo được khách hàng.

Dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 tại khu vực phía đông được nhận định và kỳ vọng cao khi được triển khại tại vùng đất của khu thị thành mới quận 9. đại đô thị VinCity tập trung cực kỳ nhiều điểm mạnh nên đã lôi kéo được sự quan tâm của đa số khách hàng, nhà đầu tư trên thị trường khi so sánh với các ưu điểm khác ở cùng khu vực, cộng phân khúc.

Dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 được nhận định, đánh giá là 1 dự án chung cư đạt chất lượng 3 sao có mức giá 1 sao, được chủ đầu tư trang bị chuỗi dự án căn hộ chung cư hấp dẫn, đẳng cấp, hiện đại không kém cạnh gì những dự án thuộc phân khúc cao cấp mà chủ đầu tư bất động sản Vingroup này đã phát triển.

Dự án Vincity Grand Park Quận 9 có tổng diên tích đất xây dựng đến 365 ha, lúc hoàn thiện sẽ cung cấp cho khách hàng bao gồm: 30.000 căn hộ và 1000 nhà phố và 100 villa sinh thái ven sông. Siêu đô thị VinCity mang quy mô rất lớn được trang bị cả chuỗi khu tiện ích đa dạng, khu phức hợp lúc hoàn tất sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho vô cùng nhiều người lao động hiện đang mong muốn sở hữu 1 căn hộ để an cư mang mức thu nhập trung bình.Siêu đô thị VinCity là sản phẩm mới nhất được CĐT bất động sản Vingroup cho ra đời thuộc hệ thống sản phẩm BĐS đại chúng đã được triển khai từ Bắc vào Nam với nhiều thành phố khác nhau. Tại thành thị Hồ Chí Minh thì dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 được xây dựng phát triển đầu tiên.

Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 sở hữu vị trí tọa lạc nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện thuộc quận 9 – thị thành Hồ Chí Minh. Đồng thời dự án căn hộ chung cư còn nằm giáp với hai con sông lớn là sông Đồng Nai và Sông Tắc. Điều này đã khiến cho nơi đây sở hữu một không gian, môi trường sống mát mẻ, thoáng mát, trong lành. Song song đó vị trí này cũng giúp cho cư dân tương lai của dự án căn hộ có thể dễ dàng di chuyển nhanh chóng đến các khu vực lân cận, khu vực trung tâm, tiếp cận với chuỗi tiện ích dịch vụ hiện hữu cao cấp của khu vực.

Hiện tại thì bên phía chủ đầu tư Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Q9 đang vô cùng lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy khách hàng cũng có thể liên lạc để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung biên soạn từ nguồn website: website http://sunrisebays-danang.com/