Qúy khách quan tâm giá bán vui lòng xem thông tin tại: site http://canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 ngoài việc mang vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành những không gian sống mang nhiều các tiện íchmang quy mô lớn dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời có hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ sở hữu hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn lý tưởng cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; vô cùng thị; phòng tập gym; spa …

Dự án Vincity Quận 9 sở hữu biện pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người dân dễ dàng, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành 1 khu đô thị văn minh, hiện đại với điểm nhấn đặc trưng tạo thành không gian sống đẳng cấp. Cùng với đấy là sự tương trợ tài chính từ tập đoàn Vingroup và NH cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Phía đại diện của chủ đầu tư Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc TĐ Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành những thành phố xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; cao cấp Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.Dự án Vincity Grand Park Quận 9 đều hướng tới phong cách thiết kế với môi trường sống hiện đại cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều sở hữu ý tưởng tăng trưởng riêng và dựa trên định hướng chung trở thành mộtđại đô thị VinCity theo phong cách Singapore sở hữu mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quy mô còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như khu tiện ích đẳng cấp.Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc chọn lựa những vị trí đắc địa tại thành thị to nhất nước để khai triển những siêu dự án VinCity đầu tiên. Chính điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của CĐT bất động sản Vingroup. Các sản phẩm này không chỉ giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho phần lớn người dân mà CĐT bất động sản Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó. Đồng thời đem lại cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với hầu hết đa số khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Có thể thấy được rằng Vincity Grand Park Quận 9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho tất cả mọi người.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn BĐS Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Q9 đang rất cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc giữ chỗ để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy vậy khách hàng cũng có thể liên lạc để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Bài viết được trích dẫn từ trang web: http://www.canhovang.vn/