Đây là một dòng đèn được tích hợp các công nghệ tiên tiến hiện nay đó là công nghệ led với các điểm mạnh nổi bật của đèn led như siêu tiết kiệm điện năng, độ sáng cao, nhỏ nhẹ, thiết kế bắt mắt… điển Ngoài ra các đèn par led 54x3W. Các đèn par led hiện thời đang được tận dụng bóng led Cree 4 trong 1 RGBW siêu sáng.


Với dòng đèn par led thông thường được tận dụng cho việc chiếu sáng phông nền của sân khấu hay một công trình kiến trúc nào đó. Xem thêm: đèn chớp light nhỏ 300w


Đèn sân khấu laser


Đây là loại đèn sân khấu hiện đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay, đèn sân khấu laser gồm có 2 loại chính là đèn laser tạo hình và đèn laser quét tia.


Đèn Laser quét tia gồm loại là laser một cửa hay nhiều cửa cho ra một màu hay nhiều màu. dẫn chứng như đèn laser 1 cửa 7 màu hay đèn laser 2 cửa 2 màu đỏ xanh, tùy vào yêu cầu và khoảng trống tận dụng mà sẽ dùng các loại đèn không giống nhau. Tuy nhiên nếu như ở các vũ trường, quán bar thì nên dùng đèn laser 1 cửa 7 màu hay dùng đèn laser 1 cửa 1 màu sẽ ưa thích.


Còn với đèn laser chiếu hình thì sẽ rất thích hợp cho sân khấu của các phòng hát karaoke, phòng hát gia đình.


Đèn sân khấu led stage light


Trong các loại đèn sân khấu phổ biến hiện nay thì không thể không nhắn đến đèn sân khấu led stage light. Đèn Laser Stage Lighting hay còn có tên gọi khác là đèn laser star shower. Đặc điểm nổi bật của nó là được tạo ra trên công nghệ mới nhất có khả năng chống và chịu được nước, đèn laser light tận dụng bóng Green 30mw siêu sáng, ngoài sử dụng trên các sân khấu thì nó còn được dùng để trang trí sân vườn, cho các showroom biệt thự, trang trí sân chơi trẻ em do hiệu năng chống chịu nước, dùng tốt ở ngoài trời.


Đèn follow
Đèn rọi follow sân khấu được đùng để chiếu vào khách Vip khi bước lên sân khấu, khi dùng đèn này thì toàn bộ các đèn sân khấu khác cần phải tắt đi. Đèn follow được phân loại dựa theo công suất chiếu sáng như follow 1200w hay 1500w. hiện nay, đèn follow đã có hầu hết cải tiến như đèn gọn nhẹ hơn trước, sử dụng nguồn sáng tiết kiệm điện hơn, đó là dùng bóng led hoặc bóng beam, vì vậy nó là lựa chọn hoàn hảo của các loại đèn sân khấu led. Đồng thời với giá cả của những loại đèn follow loại mới cũng rẻ hơn mà vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng chiếu sáng. Xem thêm: Những loại đèn sân khấu thông dụng nhất