những biến động về mặt nhóm dạo mới đây khiến cho Arsenal gần như sẽ bạo chi trên TTCN ở mùa Đông tới.
Arsenal đã chơi 1 cuộc chiến trên chân so có Man Utd. Đáng tiếc, sự phao phí làm Pháo thủ rời sân Old Trafford mang chỉ 1 điểm. Thậm chí, họ còn phải trả giá tương đối đắt lúc Aaron Ramsey và Rob Holding đều dính chấn thương.

Weigl sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho Ramsey. Ảnh: Fun88
Ngôi sao người xứ Wales đã gặp phải một vấn đề về mắt cá chân sau pha va chạm với Nemanja Matic, còn Holding phải rời sân bằng cán. Việc Ramsey chỉ còn tầm 6 tháng giao kèo có Arsenal và mới dính chấn thương khiến cho họ đích thực sốt sắng mua người thay thế.
không còn là những đồn đoán, Sven Mislintat - người chịu phận sự trực tiếp về những vụ chuyển nhượng của Arsenal, đã tuyên bố trước báo giới rằng, đội chủ sân Emirates sẽ nỗ lực vô cùng sở hữu thể để đem về không chỉ 1, mà là 2 tân binh ở tháng Giêng.
Để giải quyết bài toán Ramsey, Mislintat đã hỏi tìm tiền vệ Julian Weigl của Dortmund. Mislintat chính là người đã sở hữu Weigl về vùng Ruhr trong khoảng 1860 Munich năm 2016. Ông không tiếc lời khen ngợi người học sinh cũ: "Weigl là cầu thủ với thể kiểm soát bao sân. Tôi xem anh đấy như 1 thứ khí giới đặc trưng. Weigl không mang những chỉ số quá đặc trưng lúc còn ở 1860, bất chấp được dành đầu tiên có bóng. Nhưng lí do là vì anh đấy chơi như một tiền vệ con thoi và phải đá bóng dài phổ thông. Thường các cầu thủ trẻ chưa hiểu rõ được vai trò chiến thuật ở tầm tuổi này."
tuy nhiên, người đứng đầu công việc chuyển nhượng của Dortmund ngày đấy đã sở hữu một quyết định khiến cho thay đổi tương lai của Weigl. Ông tiết lộ: "Tôi quyết định kéo anh đấy xuống chơi thấp hơn, như 1 tiền vệ phòng thủ. khi được sự che giấu rộng rãi hơn, anh đấy là 1 cầu thủ thực sự dị biệt. Anh ấy sản xuất bóng, chờ đợi và khiến cho thăng bằng cuộc chiến."

Dembele đang được định giá khoảng 70 triệu bảng. Ảnh: Fun88
ko kinh ngạc khi Arsenal sẵn sàng chồng lên bàn 70 triệu bảng để Dortmund gật đầu về trường hợp của Weigl. Anh sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho Ramsey bởi Weigl chỉ mới 23 tuổi.
Mặt khác, Mislintat cũng hé lộ các khả năng sở hữu thể đem về Ousmane Dembele trong tháng Giêng. Ông không tiếc lời khen ngợi các phẩm chất thiên phú của Dembele: "Khi tôi thấy Dembele ở đội U18, anh đấy ko đá chính cho Stade Rennes. linh giác mác bảo tôi rằng, anh đấy là một cầu thủ đặc biệt. Anh đó quyết định cuộc chiến fun560.combằng khả năng của mình. Khả năng anh đó là tiêu dùng từng "inch" khoảng trống ở trên sân và là vàng ròng trong đội hình chúng tôi (ở Dortmund)".
bây giờ, Arsenal đang gặp khó khi Danny Welbeck ngồi ngoài dài hạn. ví như một trong 2 tiền đạo như Aubameyang hay Lacazette dính chấn thương mọi thứ sẽ rất cạnh tranh có Pháo thủ. Đây là lí do họ nối lại giao dịch sở hữu Dembele.
Rõ ràng, BLĐ Arsenal đang tận dụng triệt để mối quan hệ của Mislintat để tăng cường hàng ngũ ở mùa Đông. Ông đã thành công với Sokratis, Aubameyang và Mkhitaryan trước đây. Hãy cộng tin tưởng, Arsenal sẽ bạo chi chỉ mất khoảng tới.
Xem thêm: https://www.myfun88.com