Thời điểm sau, “cuộc chiến” camera trên điện thoại di động cao cấp sẽ thêm phần gay cấn hơn nhiều so với năm nay. dự định, số lượng camera trên loạt Galaxy S10 của Samsung sẽ đạt kỷ lục trong năm đến. Theo Power nguồn tin từ Wall Street Journal (WSJ), cùng với Galaxy S10+ được báo cáo là có đến năm camera, gồm: ba camera sinh hoạt mặt sau and hai camera sinh hoạt mặt 2017 thì Galaxy S10 5G sẽ có 4 camera sau, bổ sung thêm cảm ứng ToF (Time of Flight) sinh hoạt phía sau.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn [replacer_a] không phải ai cũng biết


Galaxy S10 năm sau sẽ có từ 3 camera trở lên.

cảm biến ToF có thể được dùng để phụ trợ cho cảm ứng 3D trên ống kính and nhập dữ liệu thu thập đc trong những ứng dụng thực tại ảo hoặc thực tế nâng cao cường chỉ mất khoảng thực. Nó cũng có thể phát hiện tại những cử chỉ không giống nhau như trên Smarphone OPPO R17 Pro.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách thức [replacer_a] đơn giản nhất

mới đây, truyền thông Hàn Quốc cũng đã công nhận báo cáo của WSJ, bổ sung thêm mẫu Galaxy A bình dân vào danh mục đc tích hợp cảm biến ToF rút cục của Samsung Thời điểm 2019. ko chỉ vậy, Power tin từ chuỗi sản xuất còn cho biết Apple cũng sẽ có camera 3D trên điện thoại Apple iPhone 2019. LG đang cung ứng mô-đun ToF cho Apple còn Samsung đang dựa vào những nhà cung cấp SEMCO and Patron của mình.Bộ ba điện thoại Apple iPhone năm nay của Apple.


>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn [replacer_a] để biết địa chỉ sửa chữa điện thoại tại Hoàn Kiếm uy tín

Mặt khác, Qualcomm cũng đang trên đà tăng trưởng với khả năng tích hợp những thuật toán cảm ứng 3D trong CPU Snapdragon 855 bước kế tiếp. lúc này thương hiệu này đang khiến việc chặt chẽ cùng những chung cư cung cấp cảm biến từ AMS. Ông Alexander Everke, CEO của AMS cho hay:

“Chúng tôi sẽ thương nghiệp hóa các giải pháp cảm biến 3D rất tốt cho smartphone sáng tạo & vật dụng di động cầm tay dựa trên Android. Active Stereo Vision, Structured Light – SL (tạm dịch: Ánh sáng có cấu trúc), ToF đều sẽ đc chúng tôi sẵn sàng.

công nghệ ToF đc tìm hiểu là công nghệ cao hơn so với công nghệ Structured Light hiện đang được Apple tiêu dùng cho Face id hỗ trợ cho chức năng quét 3D trên iPhone. bên cạnh việc vận dụng cho cảm ứng ToF trên Galaxy S10 and mẫu Galaxy A, kỹ thuật này sẽ còn đc vận dụng trong một số ngành nghề khác sinh hoạt mai sau.