>>> Xem thêm ở đây: Stud 100 chính hãng ở đâu bán Hồ Chí Minh?

Chai xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 chính hãng là loại xịt danh tiếng đến từ nước Anh. Với hoạt chất 9.6% Lidocain có khả năng gây tê tại chỗ, kiềm hãm sự xts. Dẫn đến kéo dài quan hệ khi giao hợp. Với Xịt chống XTS Stud 100 thời gian làm chuyện ấy của bạn có thể được kéo dài thêm 15-20 phút so với thông thường. thuốc xịt Stud 100- Giải pháp hoàn hảo cho đàn ông bị xts. Mỗi Xịt chống XTS Stud 100 có công dụng sử dụng và tính lợi ích cao, có thể sử dụng từ 30 lần xịt.

Bạn có biết tại sao bạn không nên đụng đâu mua đó, nhất là khi mua Chai xịt nam giới chống xts Stud 100 không? Bởi lẽ Chai xịt Stud 100 hiện tại đang bị làm giả nhập lậu từ Trung Quốc về Việt Nam rất nhiều. Sản phẩm xịt Stud 100 vốn dĩ dùng cho thằng em, những Sản phẩm xịt dùng cho cho sinh lý đàn ông lại càng nên được chọn lựa cẩn thận, kĩ càng hơn để hạn chế tình trạng tiền mất tật mang khi mua nhầm và xài nhầm hàng dỏmThông số sản phẩm hay còn gọi là [replacer_a]Stud 100

– Thành phần chứa 9,6 % Lildocaine, các chất tá dược vừa đủ.
– Dạng: lỏng
– Dung tích: tương đương 12 ml
– Weight: 12 g
– không mùi
_ Có thể sử dụng khi chơi bằng miệng
Hướng dẫn sử dụng Xịt chống XTS Stud 100:

[color=#555555]– Nắc nhiều lần trước khi dùng.
– Dùng vật cứng bật nắp lên.
– Xịt 2-3 hơi vào phái trên, chân dương vật trước lúc giao hợp 15 minute. Dùng tay mát xa thằng nhỏ cho đều.
– After 22 min có thể sử dụng nước rửa lại nếu muốn oral sex. Khi đó thuốc đã ngấm đều toàn thể cái ấy, sẽ không bị trôi mất khi làm chuyện ấy. Cách sử dụng Chai xịt nam giới chống xts Stud 100 không có tác dụng phụ cho phụ nữ.
– Nếu sử dụng bao cao su khi quan hệ, cần xịt stud 100 và mát xa đều cho sản phẩm ngấm trước khi đeo bao