Khai trương làm một việc vô cùng quan trọng khi tiến hành kinh doanh một lĩnh vực nào đó. Chính vì vai trò chủ yếu của nó nên hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều chú trọng đến việc tổ chức event này sao cho thật ấn tượng. Hầu hết các sự kiện khai trương đều có hoạt động múa lân. Vậy tại sao hầu hết những event khai trương đều có hoạt động múa lân, ý nghĩa của nó là như thế nào? Để có thể trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây.

công ty tổ chức lễ khánh thành

Ý nghĩa của hoạt động múa lân?

Hầu hết những doanh nghiệp đều mong muốn rằng bản thân sẽ nhận được sự may mắn thịnh vượng trong dịp khai trương này. Các con lân được trang trí với những màu sắc vui nhộn thêm vào đó là những tiếng trống âm vang người xem có thể cảm nhận được không khí vui tươi, nhộn nhiệp, sôi động đó là báo hiệu của một khởi đầu tốt đẹp cho gia chủ.

CácNnhững event thường có hoạt động múa lân

Hoạt động này không chỉ được sử dụng để phục vụ tại những buổi lễ khai trương, khánh thành mà còn là một bộ môn thể thao được khá nhiều người yêu thích. Bộ môn này được nhiều người yêu thích nhất là do có màn biểu diễn lân lên mai hoa thung tại vì điệu múa này muốn tổ chức thì rất khó đòi hỏi phải có khả năng nhào lộn trên không trung với độ cao 1,2 đến 3m, với chiều dài tối đa là 15m và được biểu diễn trong thời gian 15 phút. bởi lẽ là màn biểu diễn thu hút người xem nhất nên cần được chuẩn bị rất tỉ mỉ, và hết sức công phu chỉnh chu trong từng chi tiết để sự kiện được tổ chức tốt đẹp.

http://www.tochucsukienpro.com/to-ch...a-dinner-ct57/

Quy trình chuẩn bị cho sự kiện khai trương

Bước đầu tiên trong việc chuẩn bị sân khấu là bạn nên dàn dựng sau đó trang trí cho sân khấu, bạn hãy tiến hành trang trí sân khấu theo những bược sau đây: Đối với khu vực bên ngoài lễ khai trương: Bạn hãy chuẩn bị và treo những tấm banner dọc, và tấm banderol theo chiều ngang, cùng với đó là các lá cờ phướn cờ đu quay xung quanh khu vực của buổi lễ để thu hút sự chú ý của người đi đường. Khu vực cổng chào: Bạn có thể lắp đặt cổng hơi, trải thảm đỏ từ ngoài cổng bước vào, bạn có thể trang trí thêm một số cây xanh từ ngoài đến lối đi vào buổi lễ.