Ngày 31/8, Audio Hoàng Hải đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền cho dòng cống phẩm loa hi-end của công ty chế tạo đình đám Focal đến từ nước Pháp.

Theo đó, Audio Hoàng Hải đã được đại diện doanh nghiệp Pháp trao chứng nhận là "nhà phân phối độc quyền doanh nghiệp loa Focal" tại Việt Nam. Đây là một trong những dấu mốc quan trọng của Audio Hoàng Hải và các audiophile (dân chơi nhạc) tại Hà Nội (miền bắc) nói riêng cũng như cả nước nói chung. giá amply chính hãng https://vietthuong.vn/mua-ban-amply-chinh-hang.htmlThành lập tháng 6 năm 1989 từ một cửa hàng bán lẻ Dàn máy mini, Radio cassette CD xách tay, trải qua 30 năm việc làm Hôm nay Audio Hoàng Hải đã biến thành nhà phân phối và đại lý bán lẻ chính thức của nhiều hãng chế tạo. Từ hitech như Sony, Samsung .. cho đến các hãng hiend danh tiếng gồm Dynaudio, Nordost, Pioneer, Accuphase, B&W, Denon, M Labs, JBL, Krell, Lexicon, Marantz, MarkLevinson, McIntosh, REL Acoustics, Revel, T+A, Wilson Audio…

Về phía Focal, đây là một trong hai thương hiệu loa nghe nhạc có thị trường lớn nhất trong phân khúc hi-fi và hi-end trên toàn thế giới không quá xa lạ với các audiophile. công ty chế tạo gần 40 năm tuổi này được Thành lập tại Paris, thủ đô nước Pháp bởi kỹ sư âm học - công nghệ tài năng Jacques Mahul. Dù hiện tại Focal và Naim - hãng tạo ra ampli nghe nhạc hi-end đặc biệt, của Anh quốc đã hợp nhất trên danh nghĩa và việc làm quản lý, song các mảng tạo ra thiết kế vẫn hành động độc lập. Năm 2014, Naxicap Partners, Aquasourca và Garibaldi Participations trở nên cổ đông của Focal& Naim Group, từ đây thương hiệu này thuộc sở hữu của Vervent Audio Group.


bảo nhỏ doanh nghiệp Focal tại sự kiện, ông Hải - giám đốc Audio Hoàng Hải cho biết: "Nhắc đến Focal là nói đến lịch lãm, hoành tráng, phong cách đậm chất Pháp. Và họ còn bổ sung thêm màu sắc tươi tắn mang tính chất trang trí như màu đỏ, màu da cam của lamborghini, màu đỏ nung của Ferrari, màu xanh corban, màu trắng, màu ghi, màu nâu ... Tức là có option theo màu sẽ phù hợp với đồ dùng trong nhà tuỳ từng gia đình".

Ông cho biết thêm, trước đó dòng item Focal vẫn được đưa về Việt Nam phê duyệt những nhà phân phối nhỏ lẻ tuy nhiên chưa thỏa mãn mọi nhu cầu được vì nhiều nguyên do như cách thức truyền bá thương hiệu chưa đến hoặc do cách làm. Do đó, sau khi được tiếp nhận lại "Audio Hoàng Hải sẽ mang tới những giá trị thiết thực như sẽ có bảo hành 5 năm cũng như có sự tư vấn thường xuyên", ông Hoàng Hải chia sẻ. "Một điều đặc biệt từ năm 2018, công nghệ loa đã dao động triệt để, đó là 1 điều rất tốt cho các audiophile mới chơi hoặc đã chơi".


Đến với meeting trao lễ chứng nhận, các audiophile còn có dịp chiêm ngưởng và hưởng thụ các sản phẩm của Focal. Từ những cặp loa cột 2,5 đường tiếng Chorus 726 (giá 42,254 triệu); Aria 926, Kanta N2 (235 triệu) cho đến series Sopra No1 (188 triệu), Sopra No2 (352,5 triệu), Sopra No3 (423 triệu) và độc lạ là mẫu Maestro của dòng loa đứng Focal Utopia Evo (có giá 1,527 tỷ). Các phiên bản "Evo" thành lập để thay thế các phiên bản Maestro Utopia III và Scala Utopia III trước đó. Cặp loa tận dụng những công nghệ sound âm NIC (Neutral Inductance Circuit) đoàn kết hệ thống treo TMD vừa giúp ổn định từ trường, tránh hiện tượng méo âm, nhiễu vừa giảm đáng kể sự biến dạng trong khoảng từ 1kHz đến 4kHz, độ trung tính cao. chân micro đứng https://vietthuong.vn/chan-micro.html