Huawei đang quyết tâm phần lớn để phát triển thành căn hộ cung ứng Thứ nhất cung ứng thiết bị di động̣ có thể gập lại với cảm ứng linh hoạt. những Power tin có phát ngôn rằng hãng điện thoại Đài Loan Trung Quốc đang tìm cách để đánh bại Samsung để đạt đc thị phần trước lúc tổ chức của Hàn Quốc đưa ra sản phẩm sau gần như tin đồn.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách bật [replacer_a] không phải ai cũng biết


Sau lúc gây ấn tượng cùng P20 Pro kèm 3 camera ở mặt sau, Huawei tiếp tục muốn tạo ấn tượng mới.


>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo [replacer_a] độc đáo không nên bỏ qua

Như đã biết, Samsung có kế hoạch quảng bá dế yêu Galaxy có khả năng gập lại Vào thời điểm đầu năm 2019, không nhưng thế trước thềm MWC 2019. do đó nếu Huawei muốn phô diễn sức mạnh của mình Thứ nhất, có khả năng thành phẩm sẽ đc giới thiệu vào cuối năm 2019.

ngoài ra mọi người cộng ko nên quá phấn khích với điều này. Cũng cũng tương tự như điện thoại Galaxy có khả năng gập lại sắp tới, giới phân tách dự báo số lượng vật dụng được sản xuất rất giảm thiểu và mức tầm giá của chúng là rất lớn. chiếc điện thoại Galaxy có khả năng gập lại của Samsung được đồn đại sẽ có tầm giá tầm một.500 đô la (34,85 triệu đồng), bởi vậy Huawei dự đoán sẽ phân phối mức giá bán tương tự.


điện thoại gập lại của Huawei có khả năng được quảng bá ngay trong năm nay.


>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí bài [replacer_a] hiệu quả nên trải nghiệm

Về cơ bản, mục đích ban đầu của cả Huawei & Samsung chính là bán thiết bị di động̣ cho những người mê say công nghệ có đa số tiền để tiêu pha tìm mua sản phẩm đầu ra Do tiềm năng thị trường của chúng sinh hoạt Vào năm hiện tại là không không ít.

hẳn nhiên nhắc từ khi những sản phẩm đầu ra này phát hành, làn sóng dế yêu gập lại sẽ sôi động hơn trong khoảng thời gian dài, dẫn đến tầm giá của thể loại này thấp hơn & tiếp cận được nhiều người dùng hơn.