Trong công đoạn tiêu dùng iPhone XS Max, bạn có thể thấy nó ko đổ chuông lúc có cuộc gọi tới. Hãy tìm hiểu cách khắc phục dưới đó. Lưu ý: chỉ dẫn dưới đấy áp dụng cho Apple iPhone XS Max nhưng mọi người cũng có thể vận dụng cùng nhiều thành viên điện thoại Apple iPhone khác trong một số trường hợp.

>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những món ăn giàu dinh dưỡng cho bà bầu tại [replacer_a]


giải pháp 1: dùng nút im lặng

Apple đã trang bị buton im lặng trong iPhone XS Max. đôi khi trong giai đoạn tiêu dùng, buton được chuyển sang chế độ Off vô tình. cho nên, hãy kiểm tra buton lặng im trên trang bị của chúng ta và ví như thiết bị lặng im thì điện thoại iPhone XS Max sẽ ko đổ chuông lúc có cuộc điện thoại tư vấn tới, thông báo hoặc tin nhắn. Để xin hứa công tắc tắt, hãy gạt để phần màu cam trên buton gạt đc che đi.

giải pháp 2: Tắt chế độ Bởi Not Disturb

nếu mọi người đã bật chế độ Do Not Disturb trong Apple iPhone XS Max, nó sẽ ko đổ chuông hoặc hiển thị thông báo, thành ra hãy xin hứa rằng Vì Not Disturb ko đc bật.

- Mở vận dụng Settings.

- Nhấn Do Not Disturb.

- Tắt cả 2 tùy chọn Do Not Disturb & Scheduled.

>>>>>>Xem thêm: Những công bố về màn hình Samsung không thể phá vỡ tại [replacer_a]


mọi người cũng có thể vô hiệu hóa Bởi Not Disturb từ Control Center. Để thực hiện điều đó, hãy bấm vào biểu trưng mặt trăng trong Control Center.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn [replacer_a] để biết cách khắc phục galaxy s6 edge sập nguồn

Apple iPhone có thể ko đổ chuông lúc đang lái xe & khi mọi người đang ngủ. Để nhạc chuông được bật lên lúc Bởi Not Disturb hoạt động, hãy vào phần thiết lập Scheduled, vô hiệu hóa tùy chọn Bedtime. Nó cũng sẽ không đổ chuông khi nhận tin nhắn văn bản. Chuyển đến ứng dụng Settings, chọn Sound & Haptics > Text Tone & tùy chỉnh về None.iPhone cũng không đổ chuông khi kết nối cùng tai nghe Bluetooth. do đó hãy tháo vật dụng Bluetooth đã ghép nối trong lắp đặt Bluetooth. Đi tới áp dụng Settings > Bluetooth > chạm vào (i) > Forget This Device.

giải pháp 3: rà soát rung and cảnh báo không bị tắt tiếng

điện thoại iPhone có khả năng sẽ không đổ chuông khi máy chuyển sang chế độ rung, bởi vậy hãy tùy chỉnh lại nó bằng bí quyết vào Settings > Sounds > chuyển Vibrate on Ring và Vibrate on Silent sang chế độ On. thường ngày đây là trường hợp phổ cập mà chúng ta có thể giải quyết.

giải pháp 4: Bật Allow Notifications

Ngay cả khi điện thoại Apple iPhone làm việc hoàn toàn xịn, nhưng chúng ta đã tắt thông tin cho smartphone và tin nhắn, nó sẽ không đổ chuông. bởi thế, hãy đảm bảo rằng Allow Notifications được bật cho cả 2.


Để thực hành hãy khởi chạy ứng dụng Settings, nhấn Notifications, truy nã cập tới Phone & Messages, sau đó chọn Allow Notifications.

biện pháp 5: Khôi phục điện thoại Apple iPhone về cài đặt gốc

Trong điều kiện các biện pháp trên không thể, bạn hãy thu dọn khôi phục đồ vật về tình trạng gốc để cái bỏ mọi nguyên tố hỏng hóc về phần mềm, nhưng hãy nhớ sao lưu vật dụng 2017 khi thực hiện điều này.

Để khôi phục iPhone về lắp đặt gốc, hãy chuyển đến Settings > General & mở Reset. Sau đó chọn Erase All Content & Settings.

rốt cuộc, ví như toàn bộ vẫn vô dụng thì cách tuyệt vời là mang máy đến trung tâm tương trợ của Apple để thực hiện chính sách BH nếu như còn hiệu lực. Apple sẽ tu sửa hoặc cung ứng cho chúng ta một thiết bị sửa chữa.