Razer Phone hai sẽ sở hữu hiệu suất cực mạnh, bộ nhớ “khủng” và là siêu phẩm dành cho những game thủ thực sự. Vào ngày bữa qua, Razer Phone hai đã bị rò rỉ điểm hiệu quả cao bất tỉnh trên trang rà soát giá trị Geekbench. Theo ngừng thi côngĐây, sản phẩm sở hữu thể được đồ vật CPU Snapdragon 845 của Qualcomm và bộ nhớ RAM 8GB cộng đa dạng thông báo khác hấp dẫn.

>>>>>>>Xem thêm: Bật mí bài [replacer_a] hiệu quả không nên bỏ qua


Chân dung Razer Phone một.

khi mà gần như các chiếc smartphone thông minh đã chuyển sang màn hình sở hữu xác suất mới18: 9 hoặc 19: 9, biến Xác Suất khuông hình 16: 9 phát triển thành hỏng thời thì Razer vẫn sử dụng xác suất màn hình cũ cho sản phẩm của mình. Theo các tin đồn, Razer 2 sẽ sở hữu màn hiển thị phân bố điểm ảnh 2560 x 1440p, vẫn giống loại máy “tiền nhiệm” với Tỷ Lệ 16: 9 đi kèm có trung tâm loa âm thanh nổi Ở cả viền trên & dưới cảm ứng.

>>>>>>>Xem thêm: Khám phá địa danh du lịch [replacer_a] đáng để trải nghiệm


Razer Phone 2 sẽ với logo Ở mặt lưng, phát sáng lúc khởi động.

Cũng theo thông báo trong khoảng AnTuTu, điện thoại thông minh sẽ đc tích hợp Snapdragon 845 của Qualcomm kèm có bộ xử lý đồ họa GPU Adreno 630; RAM 8GB và CMOS “khổng lồ” 512GB. Đây được xem là một bản nâng cấp rất lớn so sở hữu mô phỏng năm trước (bộ nhớ trong 64GB). Còn lại, thiết bị đc dự báo cài sẵn mẫu máy hệ quản lý Android 8.1 Oreo. ngoài ra, nếu đc giới thiệu vào tháng 10, chúng sẽ sớm được update lên Android 9 Pie mới hơn.

>>>>>>>>>Xem thêm: Lý giải vấn đề [replacer_a] không phải ai cũng biết

đặc trưng, Razer Phone hai còn được cho là sẽ mang tượng trưng Razer Tại mặt lưng. tượng trưng này sẽ sáng đèn LED lúc điện thoại được khởi động và làm việc xử lý cho đèn LED truyền thống.