loại điện thoại 4 camera trước nhất trên thế giới sẽ quảng cáo vào ngày 11/10 nhưng cặn kẽ về nó đã đc đăng chuyển vận. Samsung gần sửa bổ sung thêm thành viên mới cho gia đình Galaxy A-series của mình sở hữu điểm thu hút rất đáng ghi chú khi nó thiết bị đến 4 camera phía sau. ngày xưa được biết là Galaxy A9 Star Pro nhưng lúc cho ra đời, với khả năng sản phẩm sẽ có tên Gọi đơn thuần hơn là Galaxy A9s.

>>>>>>>>>>>.Xem thêm: Bật mí [replacer_a] nên ăn thường xuyên để tốt cho mẹ và béGalaxy A9s là tên Gọi chính thức của điện thoại di động 4 camera sau đầu tiên thế giới.

dù rằng thời khắc giới thiệu phải đợi thêm 1 tuần nữa nhưng 1 Power trong khoảng Đức đã tiết lộ thông tin về tham số khoa học của trang bị, bao gồm chipset, dung tích Pin Sạc và những tùy chọn bộ nhớ.

Galaxy A9s trang bị CPU Snapdragon 660 của Qualcomm. Đây là một cặn kẽ lạ vì đơn vị Hàn Quốc thảng hoặc khi thiết bị cho đồ vật khoảng trung của mình bộ xử lý trong khoảng nhà sản xuất khác mà thường dừng Ở 1 số thị trường như Mỹ và China. do đó, đây với thể là các thị trường trước tiên mà Galaxy A9s đc phát hành.

thông số kỹ thuật linh kiện của máy cũng trong đó RAM 6 GB và CMOS 128 GB. Rất với năng lực smartphone có tương trợ khe cắm thẻ nhớ microSD mang năng lực mở mang đến 512 GB.


Galaxy A9s đc kiểu dáng hướng đến tầng lớp tầm trung.


>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn [replacer_a] đơn giản không phải ai cũng biết

Nhưng quan yếu nhất, chi tiết về thông số 4 camera bên sau Galaxy A9s đã đc All About Samsung phân phối, bao gồm cảm ứng chính 24 MP có ống kính f/1.7, cảm biến độ sâu 5 MP có ống kính f/2.2, cảm biến 8 MP sở hữu ống kính góc rộng f/2.4 & cảm ứng 10 MP có ống kính zoom quang đãng 2x khẩu độ f/2.4.

Galaxy A9s đồ vật thỏi Pin dung lượng 3.720 mAh sở hữu cổng Pin Sạc cấp tốc USB-C, tuy nhiên nó sẽ đạt chuẩn Quick Charge hai.0. các thứ sẽ đc công nhận Tại sự kiện 4x Fun diễn ra vào ngày 11/10.