Tật khúc xạ (cận, viễn, loạn thị) ngày một phổ quát trong nhịp sống đương đại. 3 phương pháp giải phẫu điều trị tật khúc xạ sau là gợi ý cho bạn chọn lọc để coi sóc “cửa sổ tâm hồn” vào dịp nghỉ lễ dài ngày. kính điều trị khúc xạ

Relex Smile - Giải pháp an toànRelex Smile (Refractive Lenticule Extraction, small Incision Lenticule Extraction) là phương pháp điều trị tật khúc xạ không dùng dao vi phẫu cơ học, không lật vạt giác mạc, được áp dụng cho hồ hết các trường hợp mắc tật khúc xạ, kể cả bệnh nhân có độ cận thị cao (10 đi-ốp) hoặc có độ loạn thị từ 0,5 cho đến 5 đi-ốp.

Phương pháp điều trị hiện đại này được thực ngày nay Bệnh viện Mắt quốc tế DND từ năm 2013, quờ quá trình điều trị được thực hành hoàn toàn bằng hệ thống Femtosecond Laser - Visumax của Carl Zeiss Meditec đương đại, an toàn tuyệt đối và có những ưu điểm vượt trội như: Giảm tối đa các biến chứng tạo vạt giác mạc, thời kì phẫu thuật nhanh, nhẹ nhõm, kết quả sau giải phẫu tốt, có tính ổn định cao, khả năng tái cận rất thấp.

Đến thời khắc ngày nay, đã có hàng ngàn ca khúc xạ được điều trị thành công bằng ReLEx Smile mang lại đôi mắt sáng khỏe cho người bệnh.

3 phương pháp điều trị tật khúc xạ
Sự phát triển không ngừng của công nghệ giúp bệnh nhân chủ động tuyển lựa phương pháp phẫu thuật tốt nhất dành cho mình.

Femto Lasik - chọn lọc cho người sợ dao kéo

Femto-Lasik là phương pháp giải phẫu khúc xạ phối hợp công nghệ Laser Femto và Laser Excimer, gồm hai bước gồm chiếu Laser Femto tạo vạt giác mạc sau đó chuyển qua hệ thống Laser Excimer điều trị các tật khúc xạ. Việc dùng tia Laser Femto thay cho dao cắt giác mạc truyền thống đã loại bỏ hoàn toàn các biến chứng trong khi tạo vạt giác mạc làm cho phẫu thuật này trở nên an toàn tuyệt đối.

Chính vì tính ưu việt này, Femto Lasik trở nên chọn lọc tót vời dành cho các bạn trẻ có nhu cầu mổ cận thị và những người lớn tuổi có nhu cầu giải phẫu điều trị lão thị.

Lasik: An toàn, hiệu quả và tùng tiệm

Lasik là phương pháp giải phẫu ra đời sớm nhất với nhiều ưu điểm vượt trội về sự an toàn, hiệu quả. Tính đến thời điểm hiện tại, Lasik vẫn là phương pháp giải phẫu được nhiều người dùng nhất hiện giờ.

Không ngừng cải tiến về kỹ thuật, phương pháp Lasik được thực ngày nay Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đã được đồng bộ hóa với máy mổ Visumax và hệ thống khám, điều trị đương đại. Máy Mel90 là máy đời thứ 6 trong công nghệ phẫu thuật Laser Excimer có ưu điểm vượt trội hơn so với các thế hệ cũ, giúp quá trình giải phẫu an toàn và hiệu quả hơn. kính áp tròng cho bé