Điểm chú ý nhất Ở P9 là camera kép được Huawei hợp tác lớn mạnh cùng hãng sản xuất thiết bị Ảnh Leica. Hai camera đều dùng cảm ứng size quy mô rộng với độ phân giải 12 megapixel nhưng một Trong số đó chỉ mất khoảng nhiệm vụ chụp Ảnh black trắng. Nhờ thế, nó tư vấn cho bức Ảnh ở đầu cuối có được độ cặn kẽ tốt hơn như camera dạng đơn thông thường.Thiết kế
Huawei P9 vẫn giữ thiết kế vuông vắn với 4 góc bo tròn như trên P8 nhưng được hoàn thiện good hơn cùng những đổi mới trợ giúp cầm chắc tay và không bị cấn như thành phẩm tiền nhiệm. Phần mặt lưng được làm hơi bo tròn nhẹ về phía cạnh tư vấn ôm sát lòng bàn tay. Huawei sử dụng mọi đường cắt kim cương Tại phần cạnh tiếp xúc giữa khung viền cùng mặt lưng và màn hình tương trợ cho máy cứng cáp và đẹp mắt hơn, Mặc dù nhiên, thiết kế này gây cấn tay, nhờ vậy, Huawei đã làm phần khung viền bo tròn để giảm cấn tay bởi tất cả đường cắt tạo ra. Phần mặt lưng đơn giản với một mặt phẳng được xử lý nhám hỗ trợ chống bám vân tay cùng camera kép và cảm biến vân tay. Camera kép phía sau không bị lồi lên và được bảo vệ bởi một màn hình mặt kính cong. cảm ứng này trợ giúp mặt sau có điểm nổi bật và đẹp hơn nhưng lại dễ trầy xước, làm giảm hiệu năng hình chụp, bởi vì thế, người tiêu dùng nên sử dụng vỏ bảo vệ đi kèm thiết bị.

Tổng hợp một số món cháo ngon cho bà bầu 3 tháng đầu

Màn hình
Huawei P9 sử dụng màn hình mặt kính 5,2 inch độ phân giải Full HD với mật độ pixel 423 ppi. độ phân giải Full HD thấp hơn so với tất cả điện thoại di động cao cấp hiện tại là QHD nhưng sử dụng sự thật lại không thấy sự khác biệt về độ sắc nét giữa tất cả màn hình mặt kính này do kích thước nhỏ. P9 sử dụng tấm nền IPS cùng độ sáng lên đến 500-nit thuộc sản phẩm cao nhất hiện tại. cảm ứng của máy thể hiện màu sắc tốt với độ tương phản cao. Bên cạnh đó, góc trông rộng kết hợp cùng độ sáng cao tư vấn cho người dùng đơn giản sử dụng máy ngoài trời nắng.

Review giới thiiệu màn hình samsung bị vỡ

Tính năng
P9 chạy Android 6 cùng giao diện EMUI 4.một bởi Huawei mở rộng, giao diện này loại bỏ App Drawer và tất cả yếu tố như thanh thông báo, lắp đặt… được thiết kế mới. Huawei cũng thêm nhiều tính năng riêng của mình vào giúp giao diện EMUI 4.một trực quan và dễ sử dụng hơn. cảm ứng vân tay nằm Ở mặt lưng và mang vài tiện ích khác như chụp Ảnh và selfie Nhanh, nhận cuộc Hotline, dừng báo thức. Việc vuốt ngón tay xuống hay lên Tại cảm ứng tương ứng cùng giải pháp kéo thanh Notification xuống hay lên để duyệt thông tin, còn chạm đúp thì xoá thông tin. Ngoài việc dùng để mở khoá màn hình cảm ứng, vân tay của máy còn cho phép khoá từng ứng dụng riêng biệt và như vậy sẽ có đến hai lớp bảo vệ.

Chia sẻ kinh nghiệm khi samsung s6 sập nguồn

Camera
Huawei P9 sử dụng camera kép độ phân giải 12 megapixel. hệ thống camera kép của Huawei khác hẳn so với truyền thống Khi nó gồm 2 camera riêng biệt, một chuyên chụp Ảnh màu và một chụp hình Black White. Cả hai đều dùng ống kính Leica Elmarit cùng khẩu độ f/2.2 và góc tương đương 27mm. trung tâm camera kép cùng chức năng lấy nét theo pha sẽ hỗ trợ cho điện thoại di động lấy nét nhanh hơn. với camera chụp Hình ảnh màu, P9 cho hình Ảnh sắc nét cùng Màu sắc thật thà, Ngoài ra, khả năng giả lập khẩu độ giúp máy xoá phông ấn tượng hơn so với các mã sản phẩm khác. Bên cạnh đó, Huawei cũng trang bị tính năng chỉnh tay trợ giúp người dùng có kiến thức về nhiếp Ảnh chụp được hình Hình ảnh theo ý muốn, còn những người không rành về nhiếp Ảnh thì sử dụng luôn gần như tất cả các tính năng phơi sáng tự động hay chụp đêm. Tuy nhiên, khi dùng các khả năng chụp này, cần sử dụng chân đế để chống rung.