Khách mời là một thành phần quan trọng và không thể thiếu khi bạn tổ chức một sự kiện. vì khách mời có thể quyết định mức độ tốt đẹp của sự kiện. Chính bởi thế khi tổ chức một sự kiện bạn cần phải làm mọi biện pháp để thu hút sự chú ý từ đó họ sẽ tham gia event mà bạn thực hiện, đem tới hoàn hảo cho sự kiện. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số việc cần làm khi muốn thu hút sự chú ý của khách mời tới tham gia sự kiện.

Phối hợp với nhà cung cấp để lựa chọn đối tượng khách mời

Việc này tuy dễ dàng nhưng có khá nhiều doanh nghiệp bỏ qua giai đoạn này. Để event của bạn được trọn vẹn nhất bạn nên xác định đối tượng khách mời của bạn là ai để lựa chọn sao cho phù hợp với event của mình nhất. tại vì có một vài khách mời chỉ tới tham dự cho vui không hề quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn truyền tải đến.

cong ty to chuc su kien tat nien

Bạn nên biết rằng nhà cung cấp của bạn có thể cung cấp cho bạn một số lựa lớn khách mời tiềm năng có thể hỗ trợ cho sự kiện của bạn. vì thế hãy phối hợp thật ăn ý với nhà cung cấp để mở rộng danh sách những đối tác tiềm năng của bạn trong tương lai. Bạn có thể tìm kiếm những nhà cung cấp thêm phù hợp thông qua những mối quan hệ cá nhân.

Xác định địa điểm và số lượng khách mời tham gia event

Tùy vào quy mô tính chất của sự mà bạn đưa ra số lượng khách mời thích hợp nhưng nếu như bạn tổ chức event miễn phí bạn nên mời hơn 40%. Còn nếu như là event có thu phí thì khách đến tham dự thường nhiều hơn số khách đăng ký. Nếu như bạn muốn mời khách VIP đến tham dự sự kiện bạn nên cân nhắc việc mời một nhân vật nổi tiếng về sản phẩm dịch vụ mà bạn tổ chức. Lựa chọn địa điểm tổ chức event là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của event.

dịch vụ tổ chức lễ khai trương

Tùy vào đích đến của event mà lựa chọn các địa điểm phù hợp để thu hút khách mời tham dự. Bạn cần lưu ý tính toán đến những phương án dự phòng và thời gian di chuyển đến địa điểm thực hiện là bao nhiêu. Bạn cần tính toán được khoảng phương pháp từ chỗ làm, nơi tại của khách tới nơi thực hiện event có quá xa không nếu như vậy khách có thể về bằng phương tiện gì bạn nên biết rằng không phải ai cũng có phương tiện di chuyển.