in ấn offset là dịch vụ thế mạnh của in tui giay kich thuoc lon nho o HCM Cao Huy Hoàng. với kinh nghiệm lâu 5 vận hành trong lĩnh vực in ấn, cộng cùng nền tảng máy móc tân tiến & đội ngũ nhân viên tay nghề cao, dịch vụ in ấn chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm in ấn offset chất lượng cao, giá thành rẻ, số lượng lớn & cần thời gian in nhanh chóng.
I. in ấn offset là gì?


in offset là hình thức in ấn phổ biến hiện nay. in offset là quá trình đưa mô tả lên các tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset), sau đó ép miếng cao su này lên giấy in, xài mực một màu hoặc nhiều màu (in nhiều màu hay còn gọi là in 4 màu).

Ngoài tên gọi in offset, công nghệ này còn được gọi là in gián tiếp, mực được thấm mạnh vào trong giấy in ấn hơn là các kỹ thuật in phủ bên ngoài.

in ấn offset thường được dùng để những dịch vụ in in ấn các sản phẩm cần số lượng lớn như in ấn tờ rơi, in brochure, in ấn catalogue, in voucher…

II. Quy trình công nghệ in ofset tại cty in Cao Huy Hoàng


Mặc dù kỹ thuật in ấn offset giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng song thực tế quy trình in offset không hề dễ dàng chút nào, nó phải qua năm công đoạn sau đây:

Bước 1: thiết kế bản in ấn chuẩn file

trước tiên bạn cần thành ra bản in ấn ở trên máy tính, trong bản in phải thể hiện đầy đủ nội dung bạn muốn thể hiện, hình ảnh, phương pháp trình bày… Nói chung bạn muốn sau khi in ấn xong tờ in của mình được hoàn thiện như thế nào thì ở file thực hiện trong máy tính phải thiết kế y như vậy.

Bước 2: Output film

Trong in nói chung & in offset nói riêng, chúng ta sử dụng hệ màu CMYK đại diện cho 4 màu: C (Cyan: xanh), M (Magenta: hồng), Y (Yellow: vàng), K (Black: đen). Đối với những bản in ấn xài một màu thì không cần xuất film. Còn bản in dùng nhiều hơn một màu sẽ phải outfilm. Thuật ngữ in ấn offset 4 màu xuất hiện khi chúng ta outfilm thành 4 tấm đại diện cho bốn màu nói trên.

Bước 3: Phơi bản kẽm

Ở bước này, công ty in ấn sẽ đem chụp hình ảnh của từng tấm film lên bản kẽm bằng máy phơi kẽm. Kết thúc bước này chúng ta có trên tay 4 bản kẽm đại diện cho bốn màu C, M, Y, K và chuẩn bị bước vào công đoạn in ấn.

Bước 4: in ấn offset

Muốn bản in chất lượng, khách hàng nên chọn lọc những cty in ấn offset vận hành lâu 5 để đảm bảo thợ có tay nghề cao & giàu kinh nghiệm để tạo thành các bản in ấn cùng chất lượng hiệu quả nhất.

III. Gia công sau in ấn tại dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng


Gia công gồm hai phần:

* Gia công cán màng: gồm cán màng mờ và màng bóng (tùy vào nhu cầu của khách), giúp sản phẩm dày hơn, chống trầy, chống rách, chống thấm.
* Gia công cắt thành phẩm: bước này quyết định đến hình dáng của sản phẩm nên phải làm tỉ mỉ & chỉn chu.

Ngoài ra công ty in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in ấn phong bỉ ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại các khu vực dưới đây :
Liên hệ dich vu in offset HCM Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
trang web in hoa don GTGT gia re : https://caohuyhoang.com