Để có thể mua được một bộ võng xếp như ý thì việc chú ý các thông số kỹ thuật cực kỳ quan trọng. Phần này khi kết hợp được với kiểu dáng thiết kế chúng ta có thể đánh giá được chất lượng của bộ võng xếp mà bạn đang muốn tìm kiếm.


Kinh nghiệm mua võng xếp theo các thông số kỹ thuật của khung

Những thông số kỹ thuật của bộ khung bao gồm chất liệu và độ lớn của khung, tải trọng, trọng lượng khung, kích thước khi sử dụng, kích thước khi đóng gói. Để có thể có những hiểu biết cụ thể và đưa ra thông số cụ thể nhất mời bạn tham khảo một số thông tin cụ thể dưới đây.

– Tải trọng

Hiểu được sự chắc chắn của khung đối với những công ty có tên tuổi sẽ có được chứng nhận đo lường được tải trọng của những trung tâm đo lường. Trường hợp tải trọng lớn thì đồng nghĩa thiết kế khung chắc chắn, và chắc chắn là sẽ có độ bền cao hơn loại chịu lực thấp.

– Trọng lượng khung võng

Yếu tố này có thể giúp được người dùng đánh giá được độ dày mỏng của chất liệu cũng như độ dày của thân khung hoặc có thể xác định được giá thành rẻ hay đắt. Song chúng ta vẫn phải xem thiết kế và kiểu dáng loại đó thế nào, chẳng hạn là võng xếp khung vuông bao giờ cũng nặng hơn loại khung tròn.

Kinh nghiệm mua võng xếp theo các thông số kỹ thuật của khung

– Kích thước sử dụng

Giúp chúng ta biết được loại đó lớn hay nhỏ, chiếm bao nhiêu diện tích khi sử dụng. Bên cạnh đó, cần chú ý đến kích thước đóng gói, cái này sẽ giúp chúng ta biết được mức độ xếp gọn của 1 bộ võng xếp.

Bên cạnh đó, khung võng ra thì chúng ta còn có phần lưới võng. Phần lưỡi võng chúng ta có thể mua bên ngoài song tốt nhất nên mua theo bộ để vừa với kích cỡ đã được thiết kế của võng. Lưới võng cũng rất đa dạng và nhiều loại, nhiều mẫu mã và việc phân biệt chất liệu sẽ rất khó hơn.

Trên đây là một số kinh nghiệm liên quan đến việc mua võng xếp để có thể đảm bảo muốn chia sẻ đến với người dùng. Các bạn có nhu cầu sử dụng võng xếp hay các sản phẩm khác hãy tham khảo thông tin trong bài viết của chúng tôi. Liên hệ một số thông tin tại thế giới Võng để đưa ra quyết định đúng đqắn nhất dành cho mình
xem thêm:võng xếp chính hãng giá rẻ,, võng xếp tín thành phát