Các khối xếp hình có nhiều kích thước và chất liệu. Bạn có thể chọn mua cho con các khối hình bằng gỗ, nhựa chồng lên nhau hoặc các khối xếp với nhiều hình dạng khác nhau. Những khối xếp hình giúp bé phát triển phối hợp tay mắt, nhận thức về không gian và kỹ năng xã hội.Những Công ty sản xuất đồ chơi mầm non đòi hỏi sự khôn khéo của đôi bàn tay vô cùng yêu thích cùng với trẻ, vì hơn lúc nào hết, trẻ muốn được tự dùng đôi bàn tay để khám phá mọi thứ cần biết.

1. Tâm lý lứa tuổi

Cho bé chơi đồ chơi là cả một nghệ thuật. chẳng hề những món đồ chơi hợp thời và thật đắt đỏ mới làm con thích thú và học hỏi được nhiều hơn. Một món đồ chơi thích hợp là vừa với kỹ năng và lứa tuổi của trẻ, giúp trẻ ở các lứa tuổi nhất định rèn luyện các kỹ năng khi không.

Từ 1 tuổi đến 2 tuổi, trẻ bắt đầu hiểu những gì đang diễn ra quanh đó mình. Bên cạnh tiếp tục tăng trưởng kĩ năng di chuyển, đồng thời trẻ cũng tập tành để nói. Cũng trong thời này bé bắt đầu nhận thức được “cái tôi” của chính mình và lớn mạnh thời trang của riêng mình.


Những đồ chơi đòi hỏi sự khéo léo của đôi bàn tay tuyệt vời thích thú cùng với trẻ, vì hơn lúc nào hết, trẻ muốn được tự dùng đôi bàn tay để tò mò mọi thứ cần biết.

Lúc này những trò chơi xếp hình nhỏ tỏ ra rất hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cho trẻ tiếp xúc với bút chì màu - không độc hại - để trẻ viết nguệch ngoạc trên giấy.

=> bàn ghế mầm non composite => Sản xuất đồ chơi mầm non

2. Trò chơi nào phù hợp

BỘ MÔ HÌNH LEGO HỘP LẮP RÁP SÁNG TẠO

Mô Hình LEGO Hộp Duplo 10618 Lắp Ráp Sáng Tạo (70 Mảnh Ghép) với những mảnh ghép đầy màu sắc sẽ là món đồ chơi lạ mắt giúp kích thích trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo cũng như sự khéo tay của các bé trong độ tuổi từ 1.5 đến 5 tuổi. Mô hình gồm 70 mảnh ghép khác nhau và những khía cạnh đặc biệt như dù, vali, ghế, hoa, cửa sổ sẽ giúp các bé thỏa sức sáng tạo theo trí tưởng tượng của mình. vật phẩm được làm từ các chất liệu cao cấp và được bề ngoài đặc trưng ưa thích và bình an cho đôi tay nhỏ của bé.

NHÀ CHƠI PICNIC MÔ HÌNH NHÀ PHỐ

Đồ chơi luôn là một nhân tố trong việc giúp trẻ hiện ra nhân cách và trí tuệ. Với mô hình nhà chơi cho bé LT-172298 của hãng Little Tikes sẽ góp phần thúc đẩy kĩ năng giao tiếp, tư duy và tính sáng tạo của trẻ.VƯỜN THÚ TÍ HON VÀ THÙNG CHỨA

Bộ thú cưng các bé có thể chơi với cha mẹ và có thể chơi so sánh với bạn bè để nâng cao kỹ năng giao tiếp. Hơn thế nữa, màu sắc thời trang của cống phẩm hỗ trợ kích thích sự lớn mạnh thị giác của bé.

THẢM ĐỒ CHƠI

Thảm đồ chơi vơi chất liệu vải khi không tuyệt đối an ninh không độc hại và không kích ứng với làn da bé, thật mềm nhũn và êm ái. Thảm được kiểu dáng vừa vặn bé nằm bé vui đùa, thật nhiều màu sắc phong cách cùng đồ chơi treo thu hút xung quanh bé. Thảm đồ chơi đầy sáng tạo, giúp bé vui chơi và vững mạnh, kích thích thị giác cùng thính giác.

BỘ DỤNG CỤ NHÀ BẾP

Đồ chơi này giúp trẻ học được khả năng : hài hòa tay mắt
Kích thích trẻ phối hợp dùng tay và mắt để giải quyết về việc. Sự phối hợp này không hoàn toàn dễ ợt cho trẻ khi lần thứ nhất thực hiện. so với việc hài hòa nhuần nhuyễn kết hợp giữa tay và mắt, tư duy của trẻ cũng phát triển theo, giúp cho trẻ hiện ra mối kết hợp nhận thức thế giới kế bên trẻ.


Cuối cùng, xin nhắc bạn một phương pháp cần thiết khi cho con chơi đồ chơi. Đó là cần thay đổi đồ chơi hay, nhưng ko phải là vứt bỏ đồ chơi cũ. Chỉ đơn giản là đồ chơi cũ cất đi, sau đó đưa ra tiêu dùng lại để thu hút sự để ý của trẻ.
=> https://thietbimamnonhavu.com/san-ph...ho-tre-mam-non
=> https://www.blogmamnon.top/2017/03/c...g-mam-non.html