Không phải sự kiện nào cũng có kiểu bố trí bàn ghế giống nhau, mỗi sự kiện sẽ có một kiểu bố trí. Trong đó chủ yếu nhất là sự kiện đám cưới vì thông qua việc bố trí bàn ghế khách mời sẽ thấy được tính chất của buổi tiệc như thế nào sang trọng hay là dễ dàng không có gì là nổi bật. Vì vậy vấn đề này luôn được các cặp cô dâu, chú rể quan tâm đến bởi muốn đem tới sự thoải mái cho khách mời khi đến tham dự ngày trọng đại của bản thân.

To chuc Tet trung thu cho thieu nhi

Dưới đây sẽ cung cấp thêm cho bạn một số thông tin để bạn có thể biết được khi sắp xếp bàn ghế trong tiệc cưới phải lưu ý tới đa số vấn đề gì?

Có khoảng trống để cô dâu chú rể di chuyển

Vì cô dâu, chú rể phải di chuyển đến từng bàn để chúc rượu và chụp ảnh kỷ niệm cùng với tất cả khách mời, hơn nữa trang phục của cô dâu thường khá cồng kềnh vậy cần việc di chuyển sẽ rất áp lực cần khi sắp xếp bàn ghế nên lưu ý chừa ra khoảng trống giữa các bàn để cô dâu, chú rể có thể đơn giản di chuyển không bị vướng bất kì một chướng ngại vật gì. Bên cạnh đó khách mời tham gia sự kiện sẽ dễ dàng di chuyển trong khi diễn ra buổi tiệc. nếu như không gian có diện tích nhỏ thì bạn nên lựa chọn những mẫu bàn ghế không có lưng tựa để tạo khoảng trống khi di chuyển.

Chú ý bố trí chỗ ngồi cho người lớn tuổi

đa số người lớn tuổi thì việc di chuyển sẽ rất áp lực nên khi bố trí bàn ghế bạn cần phải tạo khoảng trống để di chuyển không ít hơn so với đa số bàn khác. Và nên lưu ý không được sắp xếp cho những người lớn tuổi ngồi gần các thiết bị âm thanh nguyên nhân vì sẽ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của họ, hơn nữa họ sẽ cảm thấy khó chịu không hài lòng về buổi tiệc của bạn.

tổ chức lễ khai trương

Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý tới việc sắp xếp chỗ ngồi cho Với đàn trai hoặc đàn gái, khách mời quan trọng bạn nên bố trí cho họ ngồi tại vị trí trang trọng gần kháng đài để có thể quan sát, cảm nhận tiệc cưới một phương pháp trọn vẹn nhất.

Bố trí chỗ ngổi cho MC nhiếp ảnh

Có thể khách mời rất quan trọng cần có một số cặp cô dâu chú rể chỉ chú ý tới việc sắp xếp chỗ ngồi cho khách mời mà quên mất sắp xếp chỗ ngồi cho người dẫn chương trình, nhiếp ảnh. Hãy bố trí cho họ ghế ngồi gần kháng đài để có thể ngồi nghỉ ngơi khi cần thiết, làm công việc của bản thân tốt hơn.