Bìa sơ mi là một công cụ rất thực dụng trong cuộc sống hằng ngày cho tất cả mọi người, mọi lữa tuổi đều có thể làm tốt sử dụng cùng các kiểu khác nhau tùy vào sở thích mỗi người. Có nhều cách in bìa sơ mi rất nhiều chủng loại mà những công ty nên quan tâm để tạo ra những sản phẩm phong phú thu hút quý khách và tại được sự đa sắc cho sản phẩm. Còn ngại gì mà ko cũng tìm hiểu những cách thức in bìa sơ mi dưới dây.1. In bìa sơ mi nhựa

Bìa sơ mi nhựa hay còn gọi là in Folder sẽ được làm từ nhiều loại nhựa khác nhau như nhựa trong hoặc nhựa sữa cùng những hoạ tiết, màu sắt tùy ý theo thiết kế, theo thị yếu quý khách hàng từ đó thành ra 1 nét riêng biệt cho thương hiệu sản phẩm này của doanh nghiệp. Chúng rất tiện lợi cho việc đưng các loại giấy tờ với độ bền cao & khả năng không bị thấm mưa, ko bị úa màu. In bìa sơ mi nhựa hiện nay trở nên lĩnh vực quan trọng và đòi hỏi cải tiến kỹ thuật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp cũng như sự cạnh tranh từ những doanh nghiệp khác.

2. In bìa sơ mi nylon lá


Bìa sơmi nylon hai lá kiểu bìa đơn giản nhất nhưng cũng thú hút ngày nay với hai lá nhựa kẹp dày giúp lưu giữ và bảo quản giấy tờ, tài liệu, hồ sơ. cấu tạo đơn giản, gọn gàng mà lại tiện lợi vừa tiết kiếm được nhiều nhất đem lại cho người dùng cảm giác không nặng nhàng hơn mỗi khi dùng. Nếu đã yêu thích loại này thì còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho mình 1 kiểu để đựng các tài kiệu hay các thứ giất tờ quan trọng của bạn.

ba. In bìa sơ mi nút


In bìa sơ mi 1 nút là dạng bìa cùng các mẫu mã đẹp, đơn giản nhưng đa dạng. Bìa nhựa dày tuy nhiên chỉ với một nút gài rất sức gọn nhẹ giúp cho việc lưu giữ & bảo quản giấy tờ, tài liệu, hồ sơ thật chắc chắn, thật tiện lợi cùng không gian lưu trữ rộng hơn bao giờ hết. Thích hợp cho những người đi công tác mang theo bên mình hay các buổi sinh hoạt ngoại khóa của học sinh dùng thì thật tiện lợi.

Loại in bìa sơ mi nào cũng vậy hướng dẫn cần mê mẩn là bạn đã có ngay một mẫu mà mình mong muốn và phù hợp với giá tiền. chỉ dẫn cân đến 1 đại lý văn phòng phẩm nào đó là bạn đã có thể làm tốt thỏa sức lựa chọn cùng rất nhiều loại tổng hợp khác nhau nhưng để có 1 bìa sơ mi riêng biệt mang theo hãng sản phẩm thì bạn nên đến với cty in bìa sơ mi tại dịch vụ in offset ở HCM Cao Huy Hoàng chúng tôi, chúng tôi sẽ cấu tạo miễn phí mẫu in bìa sơ mi riêng biệt cho bạn, thiết kế đến khi nào bạn vừa lòng mới thôi.

Tại Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : In bì thư ; In card visit ; In giấy tiêu đề ; In tờ rơi ; In Folder ; In túi giấy ; In catalogue .v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

in bia so mi lay lien o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại những khu vực dưới đây :
Liên hệ cty in ấn Tân Phú Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
website in bìa sơ mi 1 màu ở HCM : https://caohuyhoang.com