II: Sửa máy tính tại nhà Thủ Dầu Một


Công ty sửa máy tính bình dương chúng tôi mở thêm chi nhánh tại Thủ Dầu Một với dịch vụ
sửa máy tính tại nhà đang rất thịnh hành tại đây,giúp quý khách tiết kiệm tối
đa thời gian sửa chữa mà không cần mang đến Công ty


– Update virus và sửa lỗi Windows ngay trong ngày, khi có
những Virus gian nguy hiện ra.

– Tư vấn miễn phí mọi vấn đề về máy tính, phần mềm.


– Bảo trì định kỳ mỗi tháng 1 lần (vệ sinh
máy tính, cập nhật virus, tối ưu hệ thống…)

– Diệt virus và cập nhật phần mềm diệt virus

– Bảo trì phần mềm hệ thống: Xử lý các file rác phát sinh trong quá trình đã
dùng

– Kiểm tra và loại trừ phần mềm chạy thường trú không hữu ích
dich vu sua may tinh tai nha Trung tâm cứu hộ máy tính PCI Computer được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2007 . Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình , tay nghề cao , nhiều kinh nghiệm thực tế đã tạo được sự tin cậy từ quý khách hàng .

Trung tâm cứu hộ máy tính PCI Computer chuyên sửa chữa máy tính - Laptop - máy in - máy photocopy , các thiết bị mạng và máy móc văn phòng khác . Ngoài dịch vụ sửa chữa PCI Computer còn cung cấp dịch vụ bảo trì tận nơi cho các công ty , doanh nghiệp , hộ gia đình, nạp mực máy in tận nơi, phục hồi dữ liệu sua may tinh quan binh tan
Để tăng tuổi thọ của các thiết bị và ứng dụng tin học, đảm bảo hệ thống vận hành ổn định nhằm đáp ứng một cách tốt nhất cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng trong môi trường kinh doanh hiện nay; PCI Computer đem đến cho khách hàng Dịch Vụ Bảo Trì - một loại hình dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp với các gói dịch vụ bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao.
nap muc may in quan binh tan
Đến với dịch vụ bảo trì, thiết bị và ứng dụng tin học của PCI Computer ,khách hàng sẽ được PCI Computer chăm sóc theo định kỳ hàng tháng và khi có trục trặc bất ngờ xảy đến PCI Computer sẽ có mặt ngay để khắc phục. Hơn nữa, PCI Computer sẽ có những tư vấn kịp thời cho khách hàng nhằm hạn chế tối đa những trục trặc đột xuất.

View more random threads: