Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:
Khoa dao tao tai truong Emily Carr University tai bang British Columbia, Canada

Trường Emily Carr University of Art and Design là một trường đại học sau trung học công lập nằm trên đảo Granville ở Vancouver, BC, Canada. Trường gỡ bỏ các Khóa được giáo dục ở bốn khoa khác nhau: Khoa Văn hóa cộng đồng; Khoa Thiết kế & Truyền thông; Khoa Nghệ thuật và khoa sau đại học. Để biết thêm nhiều thông tin về chương trình giảng dạy cũng như về trường Emily Carr University of Art and Design, các em học sinh hãy cùng lắng nghe những ý kiến và gợi ý của cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm huấn luyện trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn lớp học của Tân Đại Dương

Câu hỏi 1: Dạ chào cô ! Em tên Gia Bảo. Hiện em đang là học sinh đại học năm nhất ngay Việt Nam. Em đang có dự định sẽ tiếp tục theo chương trình học của chính mình ngay Canada. Em có người thân ngay tỉnh bang British Columbia và được giới thiệu bởi người thân để có thể chọn lựa bang này để theo học. Qua chương trình này cô có thể giới thiệu một chút về bang British Columbia như thế nào được không thưa cô?
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm đào tạo giáo dục trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn khóa của Tân Đại Dương trả lời:
British Columbia là tỉnh bang cực tây của Canada, một trong những vùng có nhiều núi nhất Bắc Mỹ. Vì ở cạnh biển, British Columbia được xem là cửa ngõ để có thể đến Thái Bình Dương và Á Châu. Thủ phủ của BC là Victoria và thành phố lớn nhất là Vancouver.
– Về khí hậu, British Columbia tận hưởng một khí hậu tương đối ôn hoà. Mùa xuân từ Tháng 3 – 5, mùa hè từ Tháng 6 -8, mùa thu từ Tháng 9 -11, mùa đông từ Tháng 12 – 2.
– Về kinh tế, BC là tỉnh bang có nền kinh tế lớn thứ 4 tại Canada, sau Ontario, Alberta và Quebec (theo Cục thống kê Canada 2014). Bên cạnh đó, British Columbia là tỉnh bang có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất nước theo cục thống kê Canada từ năm 2011-2016.
– British Columbia liên tục thu hút người định cư, trong cũng như ngoài nước: hàng năm khoảng 40.000 người định cư ở đây, và dân số của British Columbia vào khoảng 4,631 triệu người (tháng 7/2014).
>>> Hãy nhấn vào link sau để đươc xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi 2: Dạ em chào cô Daisy ! Em tên Thu Hồng. Hiện em đang sinh sống ngay tại Bình Dương. Em đang có dự định sẽ sang Canada theo học ngay ở bang British Columbia. Và theo em tìm hiểu một số trường đại học ở ngay đây thì em biết đến trường Emily Carr University. Qua đây cô có thể trả lời thêm cho em biết một số thông tin về trường Emily Carr University để em có thể hiểu rõ thêm được không thưa cô?
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giáo dục đào tạo trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn lớp học của Tân Đại Dương trả lời:
Nằm ở Vancouver, trường Emily Carr University là một trường đại học được công nhận là chuyên nghiệp trong việc giảng dạy các ngành nghề thiết kế, nghệ thuật và công nghệ.
Kể từ ngày đầu được tạo nên vào năm 1925, trường đại học nghệ thuật và thiết kế Emily Carr đã trở thành một phần tất yếu trong hệ thống giáo dục của bang British Columbia và cộng đồng nghệ thuật ngay đất nước Canada. Trường còn được biết đến với cái tên khác là trường nghệ thuật Vancouver. Trường là cái nôi sản sinh và hội tụ ra những nghệ sĩ tài năng, những tài năng tương lai của nền nghệ thuật Canada nói riêng và toàn thế giới nói chung.
Trường còn được biết đến với cái tên khác là trường nghệ thuật Vancouver nơi sản sinh và hội tụ ra những nghệ sĩ tài năng, những tài năng tương lai của nền nghệ thuật Canada nói riêng và toàn thế giới nói chung. Khuôn viên trường được bao quanh một phong cảnh hữu tình có nước và các dãy núi ven biển Vancaouver đem đến một cảnh quan tuyệt đẹp tự nhiên và từ lâu đã được công nhận là một trong những thành phố sống tốt nhất thế giới.
Trường Emily Carr University nằm trên Granville Island, gần công viên đô thị ở trung tâm của Vancouver, bạn có thể dễ dàng tiếp cận ngôi trường bằng cách đi bộ, xe cộ, quá cảnh, tầu thuyền. Trong những năm 1970, Granville Island được chuyển đổi từ một khu công nghiệp với các nhà máy đóng tàu và các cửa hàng kim loại thành phòng trưng bày nghệ thuật, nhà hát, hay một sự phức hợp nhiều màu sắc của phim trường, các cửa hàng, nhà hát, dịch vụ công cộng.
Là thành phố lớn thứ nhất ở Canada, Vancouver có một dân số khoảng 2.000.000 người. Thành phố này phát triển một loạt các ngành công nghiệp bao gồm rừng, khai thác mỏ, công nghệ sinh học và phần mềm. Nó cũng là trung tâm sản xuất phim lớn thứ 3 ở Bắc Mỹ về thu nhập, biệt danh là “Hollywood Bắc” trong ngành công nghiệp điện ảnh.
Trường đã có một ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển và tăng trưởng của nghệ thuật và thiết kế ở Canada và quốc tế trên toàn thế giới trong suốt 87 năm phát triển.
>>> Truy cập ngay vào Fanpage : Du học Tân Đại Dương để đươc tìm hiểu về Khoá đào tạo tại trường Emily Carr University tại bang British Columbia, Canada hoặc truy cập trang web: visacanada.edu.vn

Câu hỏi 3: Dạ em chào cô ! Em tên Thúy Hằng. Em có tìm hiểu về trường Emily Carr University ngay bang British Columbia, Canada. Em hiện đang định xin vào trường này để theo học nhưng hiện em chưa xác định theo học ngành nào. Qua đây cô có thể chia sẻ các chương trình dạy học và ngành mà trường giáo dục cho em biết được không cô?
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
CHƯƠNG TRÌNH DẠY HỌC
Các ngành giáo dục:
+Văn hóa và cộng đồng
+Truyền thông đa năng và thiết kế
+Hình họa và vật liệu thực hành
+Truyền thông chính thiết kế
+Chính thiết kế công nghiệp
+Tương tác lớn thiết kế
+Thực hành quan trọng + văn hoá lớn
+Phim, video + tích hợp truyền thông lớn
+Nhiếp ảnh
+Hình ảnh nghệ thuật
Các khóa chứng chỉ bao gồm:
-Cử nhân Mỹ thuật hoạt hình, Phim / Video, Minh họa, Mỹ thuật, Nhiếp ảnh .
-Cử nhân Thiết kế Thiết kế truyền thông, Thiết kế Tương tác hoặc Thiết kế công nghiệp.
-Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông.
-Thạc sĩ Nghệ thuật Ứng dụng trong nghệ thuật Visual, Thiết kế và Truyền thông Nghệ thuật.

Tương tự: Thông tin, học phí, bậc nhất đầu vào của trường Mohawk College bang Ontario

Mọi thông tin về Khoá đào tạo tại trường Emily Carr University tại bang British Columbia, Canada để hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất. Các em học sinh đừng ngần ngại gọi ngay đến hotline: (028) 38382080 –(028)38484879.

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Q.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Điện thoại: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

Chi nhánh Q.5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Q.05 (kế Đống Đa Cinema):

Điện thoại: 028.3838 2080– 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY TẠI HN