du khách đang đau đầu tìm kiếm địa điểm du lịch Bạc Liêu rất là đẹp và hấp dẫn thì hãy ngay đọc bài viết này, vũng chắc cũng nên mang đến cho du khách những kiến thức bổ ích.

VƯỜN CHIM BẠC LIÊUcách thành phố Bạc Liêu 6 km về hướng biển tọa lạc xã Hiệp Thành, vườn chim Bạc Liêu chính là nơi làm tổ của rất nhiều loài chim nước, điển hình chính là những loài le le, cò, diệc, vạc, còng cọc, quắm đen… những loài chim thường tụ tập không ít tới thăm mùa mưa từ tháng 5 đi lại tháng 10. tới cùng vườn chim Bạc Liêu, lý thú đặc biệt là đứng trên tháp canh cao bằng ngọn cây ngắm cảnh bên dưới.

>>> Tin tức liên quan:

- đi nhà cổ bình thủy ở cân thơ

- chi tiết cầu đi bộ cần thơ

- thăm đình bình thủy cần thơ

CÁNH ĐỒNG đi lạiN GIÓ BẠC LIÊU

Từ TP Bạc Liêu theo chặng đường Cao Văn Lầu đi lại ghé qua hướng biển, ở địa phận ấp Biển rất là đông A, xã Vĩnh Trạch rất là đông chính là Nhà máy điện gió hoàn toàn mới lạ được hoàn thành đầu năm nay. chừng cách từ trung tâm TP đi lại nhà máy chừng gần 20km, nhưng từ cách xa cả chục cây số, khách tham quan bao gồm thể bắt gặp những trụ turbine lắp cánh quạt quay đều ví dụ như các chong chóng khổng lồ in trên nền trời. nó là điểm selfie cực kỳ hấp dẫn của ko ít các bạn trẻ khi đi đến cùng với Bạc Liêu.

VƯỜN NHÃN CỔ BẠC LIÊUTừ TP Bạc Liêu, men về con đường chứa tên cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu về phía Nam chừng 6km, bạn cũng sẽ thấy thấp thoáng vườn nhãn trải dài bất tận hơn 11km từ Hiệp Thành qua đến Vĩnh Trạch cực đông. người nào cũng biết miền Tây nam bộ là khu vực đất của vườn cây ăn trái và nơi đây là vườn nhãn mới lạ vô cùng nhất đồng bằng sông Cửu Long, được gọi cùng với cái tên Vườn nhãn cổ trăm tuổi. Bước ghé qua vườn, bạn được hái các chùm nhãn thơm ngon và chiêm ngưỡng bữa ăn vườn cư dân dã. Giữa gió mát hiu hiu, ngồi trong vườn ăn món đặc sản, hành khách lại còn được nghe những giai điệu đờn ca tài tử có một ko 2.

PHẬT BÀ NAM HẢI

Khu Quan Âm Phật Đài (Phật Bà Nam Hải) nằm phường Nhà Mát, TP Bạc Liêu. Được xây dựng từ năm 1973, khu Phật Bà Nam Hải chính là một công trình kiểu phong cách – văn hóa – tâm linh nổi bật nhất tại Bạc Liêu. Hằng năm, mang trong mình hàng ngàn lượt du khách di chuyển tới thưởng thức, ngắm cảnh và bày tỏ lòng thành kính của chính mình. Đặc chút yêu thích khách tham quan nơi đây chính là bức tượng Phật Bà cao 11m hướng về biển đông đảo để phù hộ cũng như che chở cho ngư người đang mưu sinh ngoài biển khơi.

NHÀ CÔNG TỬ BẠC LIÊU

nằm tại lượng 13 Điện Biên Phủ, phường 3, TP Bạc Liêu. cùng với thiết kế theo kiểu phong cách Pháp cũng như vật liệu chuyển từ Pháp sang, nó được xem là ngôi nhà bề thế nhất Nam Kỳ lục tỉnh đầu thế kỷ 20. khách tham quan đi đến đó bên cạnh việc có thể thưởng thức, Tư vấn kiến trúc, hiện vật lịch sử, bạn còn mang trong mình dịp nghe kể về cuộc đời “dân chơi” của công tử giàu nhất miền nam thời bấy tiếng. đó thật sự chính là một nơi đến mà bất cứ các bạn nào đi đến Bạc Liêu đều muốn đi xem xét.