Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp có hệ mái thái hình 'bánh ú' là kiểu dáng mái nhà lý tưởng giúp thoát nước mưa nhanh đồng thời thi công sắc vóc nhẹ nhàng cho ngoại thất của ngôi nhà khi kết hợp với nét vuông vắn trong tông màu trắng thanh thoát của những bức tường sơn nước. Không những thế, tường bao có độ cao vừa tầm, vững chắc được thiết kế khéo léo cùng với hệ cổng chính như hệ lam thông gió đón khí và bảo vệ an toàn cho sự dịch chuyển của những loại xe ra vào trong nhà.


Với điều kiện không tốt của mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp hướng Tây và nằm ngay mặt tiền đường chính có lưu lượng xe cộ giao thông nhiều. Vì vậy nên, kiến trúc sư đã sáng tạo và phóng tác tùy theo hướng nhà tứ chính Tây nhằm cải thiện sự hấp thụ nhiệt ban ngày và tỏa nhiệt buổi đêm là thời gian an dưỡng, học hành của gia đình. Sân vườn trên tầng thượng là điều kiện cải tạo bầu khí quyển mát lành trong nhà, làm nơi giải tỏa căng thẳng ngắm cảnh thành phố về đêm. Ngoài ra, kỹ sư thiết kế khoảng sân vườn trước nhà có diện tích vừa phải vừa làm nơi trồng những loại cây xanh vừa là nơi để xe thuận tiện. Thêm nữa, mau biet thu 3 tang đặt phía sau khu vườn đem tới không gian sống tĩnh lặng, cách biệt và phòng tránh tình trạng ô nhiễm tiếng ồn xe cộ lưu thông, khói bụi.


Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có khoảng sân trước nhà rộng rãi, minh đường thoáng đạt vừa đem đến thảm xanh thực vật mát, cải thiện tình trạng ô nhiễm tiếng ồn, khói bụi đồng thời tầm mắt được rộng mở, không bị ngăn cản, khai thông đầu óc con người sẽ đạt được rất nhiều thành tích trong công việc, học hành. Con người và nhà ở là một thể đồng nhất, bổ trợ cho nhau tương thông cùng nhau đem lại vượng trạch phong thủy tốt cùng với ba yếu tố căn bản của môi trường sống ngày nay là ánh nắng, thực vật và nước.


Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp hợp lý trào lưu thi công mới mẻ, năng động với lối công trình kiến trúc xanh trong hồn dân tộc vẹn nguyên. "Nơi mong đến, chốn ước về" của chủ nhà đong đầy tình cảm, thể hiện tròn vẹn ước mơ về căn nhà và những đứa trẻ rộn ràng tiếng cười đùa hạnh phúc của mọi người cùng chung sống hòa thuận, yêu thương trong mái ấm hạnh phúc.