DFU là một chế độ quan trọng tương trợ giải cứu thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s bị lỗi, treo táo trong thời gian giải trí, cách làm đưa iPhone, iPad về chế độ DFU để Restore iPhone sau đây sẽ trợ giúp quý khách nắm rõ vấn đề các bước truy cập vào chế độ DFU Mode trên iPhone

>> Hiện tại để xử lí đến phần mềm hay HĐH của iphone, quý khách hàng bắt buộc phải tìm đưa iphone về chế độ dfu đây là một dạng trạng thái tương trợ an toàn cho chiếc iPhone của chính bạn khi không may quá trình cài HĐH bị sập điện khiến dữ liệu không bị mất trên máy và máy sẽ phải chạy lại từ đầu. trường hợp đựa thiết bị về DFU cũng tránh việc máy bị treo nếu bất ngờ mất điện.

Trong bất kỳ trường hợp iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s của các bạn gặp phải những lỗi phức tạp xảy ra trong quá trình cập nhật, update iOS trên iPhone hay bị lỗi treo táo đã được đề cập trong bài viết lỗi treo táo trên iPhone, iPad thì phương án giúp khách hàng thoát khỏi tình trạng này đó chính là đưa iPhone, iPad về chế độ DFU để Restore iPhone.Chỉ dẫn đưa iPhone, iPad về chế độ DFU để Restore iPhone

Các bước đưa iPhone, iPad về chế độ DFU để Restore iPhone khách hàng đang cần:
Tải và cài đặt công cụ iTunes phiên bản mới nhất ở đây: Tải iTunes .

Open iTunes trên PC --> iPhone đã kết nối với PC
+ Giữ Home+Power trong khi điện thoại đang cắm vào caple,đến khi màn hình mặt kính iPhone tắt,thả Power và giữ Home.quý khách hàng sẽ nghe âm thanh kết nối với thiết bị USB tắt trên PC , giữ Home đến khi nào có âm thanh PC đã nhận đc máy ,đồng thời trên PC có thông tin là iPhone đang ở DFU Mode thì thả Home ra.

+ Nếu có khó khăn trong quá trình thực hiện nên reset lại PC --> làm lại

Cách trên ứng dụng cho tất cả Firmware trên iPhone

>> Sau bài chỉ cách của chúng tôi hi vọng bạ có thể tự khắc phục bất kỳ lỗi về phần mềm đang cần đến việc đưa điện thoại thông minh về DFU, còn nếu tất cả các ban khó khăn trong việc thực hiện hãy tới ngay trung tâm dịch vụ sửa iPhone tốt nhất tại TP. HCM. khách hàng sẽ được xử lý hoàn toàn tất cả khó khăn về phần mềm.
Hoặc:

B1

Chạy trương trình iTunes và kết nối iPhone với điện thoại thông minh tính

Bước 2

Bấm và giữ phím Home và phím Power cùng lúc

B3

Sau 10 giây hãy thả tay ra khỏi nút Power và vẫn giữ nguyên phím Home cho tới khi trên màn hình máy tính chương trình iTunes thông báo hình dung ra máy iPhone đang ở chế độ RestoreMàn hình mặt kính iPhone khi này sẽ hiển thị một màu duy nhất: màu đen

Chú ý: Có thể khách hàng sẽ phải thực hiện thao tác này nhiều lần mới thành công. Nếu cách làm như trên mà khách hàng vẫn nhìn thấy logo quả táo cắn dở của Apple thì khi đó phương pháp giữ phím của các bạn đã quá lâu.

Ở chế độ DFU, màn hình mặt kính iPhone sẽ đen thui gì cả (toàn một màu đen như đang tắt máy). Nếu khách hàng thấy trên màn hình mặt kính hiển thị dây cáp usb và biểu tượng iTunes có nghĩa là các bạn đang ở chế độ Recovery Mode chứ không phải là DFU.

>> Sau các hướng dẫn của chúng tôi các bạn hãy nên thử ngay nếu muốn đưa máy về chế độ DFU, trung tâm sửa iphone luôn là một địa chỉ mất khoảng thể tư vấn hầu hết lỗi cần xử ký về iPhone từ phụ kiện đến phần mềm. ở cửa hàng chúng tôi luôn mong muốn giải quyết tất cả lỗi cần xử ký về cho khách một các bước nhanh và hiệu quả.

Như vậy chúng ta đã vừa đang cần thành công giải pháp đưa iPhone, iPad về chế độ DFU để Restore iPhone của mình mỗi khi gặp phức tạp không thể khởi động được điện thoại iPhone của mình, ngoài ra còn một chế độ khác cũng có thể giúp quý khách khắc phục trạng thái này đó chính là Recovery Mode, để nhận thấy điểm khác nhau giữa Recovery Mode này và DFU Mode khách hàng có thể tìm hiểu bài viết điểm khác nhau DFU Mode và Recovery Mode để phân biệt cũng như có giải pháp lựa chọn dùng 2 chế độ hữu ích này một cách thích hợp nhé.

View more random threads: