Bắn tiền Viettel là phương pháp để người dùng chia sẻ tiền trong id điện thoại di động. Chỉ với một cú pháp nhanh gọn, quý khách đã có thể bắn tiền Viettel, chuyển tiền số điện thoại mạng Viettel cho quý khách hàng bè, người thân. đang cần ngay cách thức bắn tiền Viettel để tư vấn người khác khi cần thiết.

>>Trong số tất cả các giải pháp chuyển tiền nhà cung cấp dịch vụ viễn thông thì giải pháp cú pháp chuyển tiền viettel là một phương pháp chuyển tiền giữa mọi thuê bao khá đơn giản và thuận tiện. với một phương thức phương án chỉ với vài bước thì dịch vụ này được nhiều bạn cần vì nó tốc độ và dùng cho bất kỳ trường hợp khác nhau.

Mới đây Viettel đã triển khai đăng ký 4G Viettel cho toàn bộ thuê bao của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông này trên Việt Nam. Chỉ đang cần đổi SIM 3G sang 4G và soạn tin nhắn đăng ký 4G Viettel là quý khách hàng đã dùng được Internet tốc độ cao. Một thủ thuật khác cũng luôn được người dùng Viettel tìm hiểu đó là phương pháp bắn tiền Viettel, chuyển tiền số liên lạc mạng Viettel. với cú pháp hết sức đơn giản, quý khách hàng sẽ bắn tiền Viettel, chuyển tiền số di động mạng Viettel cho các bạn bè, người thân chỉ trong vài giây.Cách thức lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel

Bước đầu tiên khi muốn chuyển tiền Viettel là quý khách hàng tìm hiểu lấy mật khẩu chuyển tiền. Việc này hỗ trợ người ngoài, chưa bao gồm mật khẩu chuyển tiền không thể chuyển tiền của quý khách. phương pháp lấy mật khẩu chuyển tiền là soạn tin:

MK gửi 136

Việc lấy mật khẩu chỉ áp dụng khi các bạn chưa lấy lần nào. Nếu các bạn đã lấy rồi thì dùng lại mật khẩu cũ.

Khi các bạn gửi tin nhắn giá trị, trung tâm sẽ gửi cho quý khách hàng 1 tin nhắn cùng nội dung chứa dãy số mật khẩu. Để dễ nhớ hơn, khách hàng nên đổi mật khẩu chuyển tiền thành một dãy số dễ nhớ hơn. phương pháp đổi là soạn tin theo cú pháp:

MK Mật-khẩu-cũ Mật-khẩu-mới gửi 136

Lưu ý: mật khẩu là dãy số gồm 8 chữ số.

>> Ứng dụng cách chuyển tiền viettel bằng mật khẩu là một giải pháp thu phí khá là cao, mỗi lần 2000 VNĐ cho mức phí chuyển từ thuê bao này sang thuê bao kia. Mà mỗi lần chuyển tiền tối đa là 50.000 VNĐ, có thể nói đây là một mức lãi không hề thấp của bên Viettel.

Cách thức sử dụng gói dịch vụ

– Để có thể biết chính xác thông tin về dịch vụ, khách hàng hãy gửi mã lệnh theo cú pháp *136#. Sau đó ấn ok

– Để có thể chuyển tiền sang thuê bao khác, quý khách thực hiện thực hiện theo 2 bước:

Bước 1: Nhắn tin lấy Mật khẩu chuyển tiền

– Bạn nhắn tin để lấy Mật khẩu chuyển tiền theo 2 phương pháp:

+ Cấu trúc 1: MK gửi đến 136

+ Cấu trúc 2: MK zzzzzzzz gửi 136 (trong đó zzzzzzzz 8 ký tự số)– Lưu ý: cùng mật khẩu này các bạn chỉ được cấp 1 lần thôi, nên hãy lưu trong điện thoại di động cẩn thận nhé!

Bước 2: khách hàng thực hiện chuyển tiền

– Để có thể dùng gói dịch vụ, bạn tiến hành gửi mã lệnh theo cú pháp sau: “*136*Mat khau chuyen tien*Thue bao nhan tien*So tien chuyen#”

– Rồi ấn OK

Ví dụ chuyển tiền cụ thể

– Mật khẩu chuyển tiền của bạn là 01234567

– Khách hàng đang muốn chuyển 20.000 đồng cho một thuê bao khác

– Số thuê bao nhận tiền là 01688688688

– Khách hàng đang muốn chuyển tiền cho số thuê bao trên thì hãy thực hiện các bước trên bàn phím như sau: *136*01234567*01688688688*20000#

– Rồi ấn ok

Với cú pháp trên quý khách hàng đã có thể bắn tiền Viettel giá trị cốt lõi rồi.

>> Là một thủ thuật không khó nhưng nhiều bạn quên vì ít thực hiện, mỗi khi thực hiện quy trình chuyển tiền này nếu quý khách không biết hay gọi trực tiếp cùng nhóm sửa điện thoại giá rẻ khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiệt tình hoặc có thể qua cửa hàng để được tương trợ ngay và luôn...

Điều kiện chuyển tiền Viettel thành công

Điều kiện với thuê bao chuyển tiền mạng Viettel:

Là thuê bao Viettel trả trước làm việc ít nhất 180 ngày, tính từ ngày kích hoạt.
Thuê bao làm việc 2 chiều tại thời điểm chuyển tiền.
Trong account gốc có đủ tiền để chuyển và thanh toán phí chuyển.
Điều kiện với thuê bao nhận:

Là thuê bao Viettel trả trước đang làm việc.

Số tiền được chuyển sẽ cộng trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao nhận. Thuê bao nhận có thể dùng số tiền đó để dùng hầu hết dịch vụ nào của Viettel.

View more random threads: