bí quyết khiến kẹo dẻo ăn Tết hết sức đơn thuần cho Các bạn. Kẹo dẻo là đồ ăn chơi ngọt nhạt mà những bé vô cùng yêu mến trong khay bánh kẹo ăn chơi dịp Tết. Bên cạnh đó, chất lượng ngoài thị phần của món quà vặt quyến rũ này lại ko phải đảm bảo. Chúng cất quá rộng rãi phẩm màu hóa học, vật liệu ko duyên do, cỗi nguồn. Chậm triển khai là còn chưa nhắc đến lưu lượng chất bảo quản cực lớn mà nhà sản xuất thêm vào để bảo quản kẹo mang thể gây ung thư, nhiễm độc chì, … cho người sử dụng.
Hướng dẫn thực hiện kẹo dẻo thơm ngon từ cộng đồng phố bánh
như vậy, khiến cho thế nào để vừa được thưởng thức kẹo dẻo ngon lành, vừa không lo chất độc xâm nhập vào cơ thể và khiến ác hại tới sức khỏe? Mang một cách thức thuần tuý mà bất cứ mẹ nào cũng sở hữu thể thực hành được, ngừng thi côngĐây là tự khiến cho kẹo dẻo tại nhà. Công thức làm kẹo dẻo vô cùng đơn giản sau đây sẽ giúp những mẹ có được viên kẹo dẻo ngon, chua ngọt lại dai dai hấp dẫn mà chẳng hề có chất bảo quản độc hại.

Công thức 1: chỉ dẫn cách thức làm kẹo dẻo vị chanh leo
nguyên liệu khiến cho kẹo dẻo vị chanh leo:
– Bột Gelatin: 25g
– con đường trắng: 150g
– Nước cốt chanh leo: 15 ml (Bỏ hạt, lọc sạch)
– Nước : 65 ml
cách thức làm kẹo dẻo vị chanh leo:
Bước 1: Đổ những nguyên liệu: trục đường, nước, bột gelatin vào nồi, khuấy đều tay cho tan
Bước 2: khi trục đường và bột gelatin tan hết, đặt nồi lên bếp, đun nhỏ lửa cho sôi.
Bước 3: lúc nồi hỗn tạp sôi lăn phăn, từ từ đổ thêm nước chanh leo vào, phối hợp khuấy đều.
Bước 4: Đun thêm tầm 7 phút rồi tắt bếp, đổ hỗn tạp vào khay lớn. Bạn lưu ý nhớ quết lên khay 1 lớp dầu ăn mỏng để kẹo ko dính khay.
Bước 5: lúc phần kẹo nguội, bạn để khoảng 3- 4 giờ trong ngăn mát tủ lạnh.
Bước 6: rốt cuộc, bạn lấy kẹo ra, cắt nhỏ và rắc thêm con đường hoặc bột dừa vụn để kẹo ko dính.
Công thức 2: chỉ dẫn phương pháp làm cho kẹo dẻo vị cam
vật liệu làm cho kẹo dẻo vị cam:
– Bột gelatin: 20g
– Nước cam: 60 ml
– Mật ong: 30g
cách thức khiến cho kẹo dẻo vị cam:
Bước 1 : Đổ nước cam, mật ong và bột gelatin vào nồi, khuấy đều, đun nhỏ lửa. Phối hợp đun và khuấy đều tay.
Bước hai : lúc hỗn giao kèo nhất và sôi nhẹ, tắt bếp, đổ kẹo vào khuôn. Cất trong ngăn mát tủ lạnh, sau khoảng 30 phút là được.
Bước 3 : Lấy kẹo ra, cắt hình tùy ý rồi lăn qua tuyến phố.
Công thức 3: hướng dẫn cách khiến kẹo dẻo vị táo
vật liệu làm cho kẹo dẻo vị táo:
– Táo chín: 600g
– các con phố trắng: 100g
– Nước cốt chanh: một quả
– Nước: 100ml
– Bột gelatin: 1/2 muỗng
– đường bột
bí quyết làm cho kẹo dẻo vị táo:
Bước 1: Rửa sạch táo, gọt vỏ rồi cắt lát mỏng. Sau ngừng thi côngĐây xay nhuyễn trong máy xay, kết hợp cho vào các con phố và 1/2 phần nước chanh khi thu được hỗn tạp nhão là được.
Bước 2: Đổ hỗn hợp táo vào nồi, bật lửa nhỏ, vừa đun vừa quấy đều. Lúc hẩu lốn hơi sệt, cho bột gelatin vào và đun cho sôi.
Bước 3: Đun hỗn tạp trong 20-30 phút rồi tắt bếp, đổ hỗn tạp vào khay đã rải sẵn các con phố bột. Khi hỗn hợp nguội, tiếp tục rắc thêm tuyến phố lên mặt trên.
Bước 4: sử dụng dao cắt kẹo thành những miếng vừa ăn.
bên cạnh đó, trong khoảng cách làm cho kẹo tại nhà nhắc trên, Các bạn hoàn toàn sở hữu thể tự mình thông minh ra phổ quát hương vị kẹo khác nhau phù hợp có thị hiếu và khẩu vị. Ví dụ như: để sở hữu kẹo màu tím, bạn với thể tiêu dùng quả việt quất, màu xanh mang thể tiêu dùng dưa gang, màu đỏ vị dâu tây hoặc dưa hấu, … đặc thù, nếu như muốn kẹo làm cho ra có phổ thông hình trạng khác nhau, bạn hãy tiêu dùng khuôn khiến cho đá hoặc cắt nguyên liệu làm cho bếp để tạo hình cho sản phẩm của mình.
Chúc Anh chị thành công khi thực hiện theo phương pháp khiến kẹo dẻo này nhé!
Cách thực hiện kẹo dẻo thơm ngon Kẹo dẻo