Để cắt các bài hát yêu thích làm nhạc chuông cho iPhone, người dùng không tìm hiểu trải qua qua nhiều bước như trước.

Trước đây, khá là vất vả để người dùng thông thường tự tạo nhạc chuông từ bài hát yêu thích.
Để tạo nhạc chuông theo cách dễ hơn, người dùng có thể dùng chính công cụ được triển khai dịch vụ bởi Apple đem tên GarageBand. Nếu khách hàng đang dùng các smartphone được cài sẵn iOS 8 (iPhone 6 trở về sau), ứng dụng GaraBand được cho tải về không mất tiền từ App Store. với các điện thoại thông minh cũ hơn, GarageBand có giá gần 5 USD.

>> Tiếp tục là bài viết chia sẻ dành cho khách hàng, sau đây là một trong số tất cả các bài viết hỗ trợ cho hầu hết quý khách hàng đang có nhu cầu nhac chuong iphone 7 có thể biết thêm, đây là một trong các thủ thuật khá phổ biến mà nhiều quý khách hàng đang có nhu cầu thực hiện nhưng đều không biết. Hãy tìm hiểu nhanh bài hướng dẫn của chúng tôi.

Thực tế, GarageBand là một ứng dụng biến iPhone, iPad thành nhạc cụ như Piano, trống,... nhưng có cũng tích hợp thêm tính năng cắt nhạc và xuất ra định dạng để làm nhạc chuông.Tải nhạc chuông cho iPhone, iPad

Khi đã tải giá trị hai ứng dụng GarageBand và Documents, bạn chọn vào Documents nhấn vào biểu tượng tại góc phải dưới và tìm chọn bài hát theo cú pháp Nhạc chuông _ Tên bài hát.

Ví dụ: Mình chọn bài Gửi anh xa nhớ làm nhạc chuông sẽ nhấn cụm từ: “Nhạc chuông gửi anh xa nhớ”. Sau đó đang tìm kiếm và tải nhạc chuông.

Khi lưu bản nhạc vừa tải quý khách hàng chọn lưu trên iCloud (Nếu mục lưu không hiện iCloud bạn hãy vào Cài Đặt -> chọn iCloud -> bật iCloud Drive) để hiển thị.

>> Giai đoạn đầu của việc tải nhạc về máy đã xong giờ đến phần cắt nhạc, nhưng hãy điểm qua 1 vài dịch vụ mới của chúng tôi đó là gói dịch vụ thay vỏ iPhone 7 Plus giá rẻ - chương trình quảng bá nhanh của chúng tôi ^^! . Sau khi thực hiện tải nhạc, việc cắt từng đoạn phải dùng đến phần mềm GarageBand .

Cài đặt nhạc đã tải làm nhạc chuông smartphone

Quý khách hàng vào ứng dụng GarageBand -> tìm chọn tới mục có biểu tượng Micro.

Trong ứng dụng GarageBand chọn giao diện có biểu tượng Micro

Bên góc trái của giao diện ứng dụng chọn biểu tượng thứ 3, một giao diện mới hiện ra các bạn hãy chọn biểu tượng vòng tròn thứ 2 bên góc phải.

Hiện nay khách hàng hãy chọn tệp tiếng động -> chọn Nhập từ iCloud -> Sẽ có list danh sách tất cả bài nhạc chuông quý khách hàng đã tải cho quý khách chọn. các bạn hãy nhấn giữ và kéo tệp tin vào giao diện chỉnh nhạc.

Khi tệp tin xuất hiện như trong hình bạn có thể kéo thanh chọn để cắt chọn đoạn nhạc mình muốn -> nhấn chọn vào biểu tượng hình tam giác -> chọn Bài hát của tôi.

Khách hàng được chuyển sang 1 giao diện mới, ở đây có bài hát đã lưu hãy Nhấn và giữ vài giây đến khi thấy khung biểu tượng rung rung và bất kỳ tùy chọn hiện ra. Chọn biểu tượng mũi tên hướng lên trên để xuất nhạc sang trung tâm nhạc chuông của iPhone iPad.Nhấn và giữ cho đến khi khung xanh xuất hiện và hiểu tượng hơi rung

Xuất nhạc giá trị, nhấn OK và quay lại giao diện chính, chọn: Cài đặt -> âm thanh -> Chọn nhạc chuông. Vậy là quý khách đã hoàn tất mọi bước tải nhạc chuông cho iPhone, iPad.

>> Sau khi lựa chọn và cắt giá trị cốt lõi một đoạn nhạc chuông cho iPhone, quý khách hàng có thể lưu và cài đặt làm nhạc chuông, ở sửa điện thoại tphcm các thủ thuật kiểu như này được trung tâm tư vấn FREE, ngoài ra còn nhiều giải pháp sửa chữa tốt nhất nữa...

Từ trước tới nay, nhắc đến việc cài đặt nhạc chuông cho iPhone thì chắc hẳn ai cũng nghĩ đến việc phải dùng phần mềm iTunes trên thiết bị tính hoặc phải jailbreak máy mới có thể thực hiện được. Giờ đây, chúng ta có thể cài đặt ở tại chỗ nhạc chuông trên iPhone mà không đang cần phải jailbreak thiết bị hay thông qua iTunes.

Bằng cách thức dùng phần mềm có tên là GarageBand. Phần mềm này có trên App Store và hoàn toàn không mất tiền.

Trên đây là cách tải nhạc chuông cho iPhone, iPad bằng ứng dụng FREE trên AppStore. với phương pháp tải nhạc này bạn có thể tải những bản nhạc chuông mình yêu thích bất kì khi nào, ở đâu chỉ tìm kiếm có kết nối mạng. Chúc quý khách hàng giá trị cốt lõi!