Tuổi già là thời gia người nào cũng sẽ phải đến, kéo theo là các bệnh về mất ngủ, tỉnh lúc nửa đêm thường xuyên làm cho bạn đang lo âu cho giấc ngủ của các ông bà ba má mình. Bạn nên tìm kiếm 1 bộ chăn chăn ga gối đệm cho ông bà yên tâm ngủ ngon hơn.

mẫu chăn ga gối đệm hanvico chính là sẽ là chọn lọc tốt nhất cho chính người to tuổi trong nhà. Hanvico không chỉ với những mẫu phổ quát về ngoài mặt mà mức giá tốt, chất lượng đảm bảo cho người to tuổi


Chọn màu sắc chăn ga gối đệm Hanvico phải chăng cho sức khỏe
Chúng ta cũng biết rằng khi về già sức đề kháng của người to ko còn được như thời trẻ trai nữa, hệ miễn nhiễm yếu đi, dẫn tới đa dạng bệnh tiến công tới như mất ngủ, đau đầu, nhức mỏi những khớp. đặc thù vào thời khắc "trái gió trở trời" thì dễ mất ngủ hơn. do vậy, sắm một bộ chăn ga gối với phần đông các chức năng tương trợ người già ngủ tốt hơn là điều thế tất.
Chọn chăn ga gối đệm cho người già như thế nào?
1. Chọn chất liệu thấp cho sức khỏe người cao tuổi
Chất liệu chăn ga gối đệm rất tác động đến người dùng, đặc biệt là người to tuổi. Tại Hanvico, tất cả được khiến từ chất liệu là cotton, sở hữu đặc điểm êm ái, thoáng mát, ko gây bí bách, thâm hút thấp. Đảm bảo cho các chưng lúc nằm luôn tha hồ nhất.

Bạn nên chọn các loại chăn nhẹ, với độ dày vừa phải nhưng đảm bảo giữ ấm rẻ vào mùa đông, mang chất liệu như bông xơ, bông trùng hợp, tơ tằm, lông vũ,…. mang lại cảm giác thoáng khí, mềm mại và rét mướt.
2 . cách chọn đệm cho người lớn tuổi
>>> Lựa chọn đệm bông ép tránh tổn thương cho lưng
Nên chọn đệm bông ép Hanvico là thích hợp nhất, đệm bông ép độ cứng và độ đàn hồi hợp lý, bề mặt phẳng giúp tuần hoàn máu hoạt động dễ hơn, giảm thiểu gây đau lwung, mệt mỏi mỗi sau khi thức dậy.
mang kích thước đệm: nên chọn cái đêm có độ dài từ 10-15cm và 1m6 đến 2m là phù hợp nhất tạo điều kiện cho người to tuổi tiện dụng đi lại và đi vệ sinh hơn.