Có những lúc chiếc iPhone của chúng ta bỗng nhiên bị "đơ" và không thể làm việc được nữa, đến lúc ấy cách làm duy nhất là khởi động lại điện thoại mà thôi. Tuy nhiên nếu màn hình cảm ứng của iPhone không thể nào tương tác được, ví dụ như nó không phản hồi khi các bạn chạm vào, thì làm cách nào để khởi động lại? Hãy thực hiện theo cách thức bước sau đây.

>> Khó khăn về iPhone hoàn toàn bởi chủ yếu là phần mềm, duy nhất là sự cố iPhone bị đơ không tắt được nguồn đây là một trong những lỗi cần xử ký đã được nhiều trung tâm để ý. Tuy nhiên trong quá trình dùng 1 vài ứng dụng bị xung đột khiến điện thoại bị đơ, hãy thử một vài cách khắc phục sau đây của chúng tôi.

Dẫn đầu là thao tác tắt smartphone và khởi động lại theo kiểu thông thường:1. Giữ nút nguồn của điện thoại (ở phía trên đối với hầu hết dòng iPhone 5s trở xuống, và ở cạnh bên phải cùng iPhone 6 trở lên).

2. Màn hình cảm ứng "Slide to power off" (trượt để tắt thiết bị) sẽ hiện ra, quý khách hãy dùng ngón tay trượt từ trái qua phải để tắt nguồn.

3. Màn hình mặt kính sẽ tối và giờ đây thiết bị đã tắt, khách hàng hãy bật lại máy để khởi động.

>> Cùng một dòng điện thoại được ưa chuộng như iPhone 7, hiện tất cả các sự cố cũng xuất hiện trên iPhone 7, không các trục trặc về phần mềm và cả phụ kiện điều đó khiến việc sửa iPhone 7 trở nên ngày càng nhiều hơn tại trung tâm chúng tôi.

Vì sao màn hình iphone bị đơ

Tình trạng màn hình iphone bị đơ đó là lúc khách hàng không thể thực hiện các cách thức nào trên màn hình mặt kính của điện thoại thông minh. Khi gặp phải vấn đề này chắc hẳn quý khách hàng sẽ rất lo âu không biết nguyên cớ nguyên do . Tuy nhiên, đây được xem là một trong những bệnh bình thường của iphone cùng tất cả nguyên nhân như:

- Do bạn cài đặt quá nhiều phần mềm, ứng dụng vào smartphone dẫn đến trạng thái xung đột phần mềm.
- Dùng điện thoại thông minh cho nhu cầu giải trí như: Chơi game, nghe nhạc, xem phim quá lâu cũng là một trong những nguyên cớ làm màn hình mặt kính bị đơ.
- Nếu chiếc iphone của chính quý khách đã dùng lâu mà không được khởi động lại cũng có thể khiến màn hình mặt kính của iphone bị đơ.
- Vì lỗi phụ kiện hoặc màn hình cảm ứng của iphone
- Thiết bị của chính bạn đã bị thay màn hình mặt kính iPhone dỏm.Giải pháp xử lý màn hình mặt kính iphone bị đơ

- Khi gặp phải trạng thái màn hình cảm ứng iphone bị đơ bạn có thể khắc phục bằng các bước nhấn và giữ đồng thời phím Home và nút khóa màn hình trong khoảng thời gian 10 giây khi màn hình mặt kính đổi sang màu trắng và logo của Apple xuất hiện tại là quý khách đã reboot thành công chiếc iphone của mình.

iPhone cũng cũng tương tự như smartphone tính, có lúc sẽ không hoạt động được, khi đó khách hàng bấm nút Home hoặc Power đều không bao gồm tác dụng. Đối cùng hầu hết thiết bị điện thoại di động của các hãng khác chúng ta có thể tháo pin ra lắp lại hoặc sạc pin mà không đang cần lắp vào máy, tuy nhiên đối với iPhone chúng ta không thể tháo pin điện thoại ra được nên các bạn thay thể bằng thao tác Hard Reset.

>> Cùng thao tác xử lý của chúng tôi chỉ cách chỉ là các cách thức tạm thời, đây là một trong các thủ thuật đơn giản mà khách hàng có thể tự mình thực hiện. thời gian gần đây Thành Trung Mobile luôn đem đến các dịch vụ ưu việt nhất cho các bạn "đã từng" sửa chữa ở trung tâm.

Restore cùng iTunes

Nếu quý khách đã thực hiện 2 bước ở trên và màn hình mặt kính cảm ứng vẫn bị đơ không thể bật tắt iPhone đượcmà xuất hiện lỗi hình chiếc cáp và logo iTunes thì đây có nghĩa là hệ điều hành iOS của chính quý khách đang gặp trục trặc. Để smartphone hoạt động trở lại bình thường các bạn đang tìm kiếm khôi phục lại iOS, điều này tìm hiểu thực hiện trên iTunes trên PC hoặc Mac.

View more random threads: