Cho thuê máy phát điện komatsu 60kva giá rẻ nhất - Vĩnh Phúc

Thông tin cấu hình: máy phát điện komatsu 60kva ở bên dưới
Số pha: 3pha-4 Cực
Điện áp: 220/380Vol
Công suất: 60 KVA
Kiểu làm mát: Làm Mát Bằng Két Nước Giải Nhiệt
Nước sản xuất: Nhật Bản
Tần số: 50/60Hz
Bảng điều khiển: Bảng Điều Khiển DeepSea 6020 hoặc (Đồng Hồ Cơ)
Đầu phát: Đầu phát Denyo
Hệ số công suất: 60/65/kva

Tư liệu tham khảo được lấy từ : máy phát điện komatsu 60kva

Liên hệ : 0909-153-183 (Mr Vinh)Giá thuê 1 tháng :15.000.000 - 17.500.000

Giá bán: 120tr đến 240tr
Khi mua máy phát điện komatsu 60kva cần xem đơn vị phân phối có uy tín hay không
  • Trước khi mua máy phát điện, hãy kiểm tra nhu cầu năng lượng của bạn. Tạo một danh sách những đèn và các thiết bị bạn sẽ cần trong lúc cúp điện, và thêm yêu cầu năng lượng của các thiết bị đó, bằng cách sử dụng các ước tính công suất.
  • Khi chọn mua, người tiêu dùng cần thống kê đầy đủ các thiết bị cần dùng diện của máy phát. Để tăng tuổi thọ và độ bền máy, nên chọn máy có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10 – 25%. Bởi khi chọn công suất thấp hơn, máy sẽ chạy quá tải và độ bền máy sẽ không đảm bảo. Tuy vậy, người tiêu dùng cũng không nên chọn máy có công suất quá cao bởi sẽ dẫn đến giá thành cao, máy chạy non tải cũng làm tăng tiêu hao nhiêu liệu và giảm tuổi thọ.
  • Máy phát điện Komatsu lắp ráp trong nước sử dụng động cơ nhập khẩu từ Nhật bản. Sau đây là một số model máy phát điện được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để khắc phục tình trạng thiếu điện trên diện rộng với mẫu mã phong phú đa dạng từ công nghiệp tới dân dụng khách hàng để có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Tham khảo thêm Máy phát điện Komatsu chất lượng giá tốt tại Quận Tân bình
máy phát điện komatsu 60kva có những ưu điểm gì?
Tổ máy phát điện komatsu 60kva được nhập khẩu nguyên chiếc cùng vỏ chống ồn (tùy chọn, có thể chọn loại máy trần), đã bao gồm thùng dầu. Động cơ chạy dầu diesel với dải công suất từ 5 kVA đến 1000kVA đầy đủ các loại 1 pha, 3 pha.
  • Bề mặt phủ hóa chất và sơn tĩnh điện có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác.
  • Komatsu là nhà sản xuất máy công nghiệp lớn thứ hai thế giới sau Tata Hitachi Construction Machinery. Tuy nhiên, ở một số khu vực Châu Mỹ và Châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc, Komatsu có một thị phần lớn hơn máy phát điện Caterpillar (Mỹ).
  • Hệ thống khung bệ dày chịu lực tốt, không bị rung lắc khi vận hành
  • Bề mặt thùng máy được mạ lớp vật liệu chống ăn mòn, gỉ sét.
  • Máy vận hành êm, kết cấu nhẹ dễ bố trí.
  • máy phát điện komatsu 60kva được cung cấp lịch trình bảo dưỡng riêng biệt, giúp nâng cao tuổi thọ của máy lên gấp 3 lần so với trước đây.