SJ4000wifi được coi là một trong những mẫu camera phổ thông tốt nhất hướng đến tất cả các đối tượng người dùng trên thị trường. Mọi người đều có thể sở hữu nó mà ko cần phân vân về giá cả và chức năng mà nó có được từ nhà sản xuất.
SJCAM SJ4000 wifi được SJCAM cung cấp trên thị trường trong thời gian khá lâu và luôn là tâm điểm, thu hút được lượng lớn khách hàng, đến hiện nay vẫn chưa thấy dấu hiệu giảm nhiệt. Tuy sở hữu giá tiền rẻ nhưng lại sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật khiến người dùng ưng ý. Chụp hình 12MP, quay video ở độ phân giải 1080p x 30 hình/s. Sở hữu góc quay rộng tới 170 độ cùng nhiều chế độ chụp hình, chống nước ở độ sâu 30m… sẽ khiến đa số người dùng rút ví ra mua mà không cần đắn đo.

Sở hữu thiết kế hình hộp chữ nhật, nhìn sản phẩm rất góc cạnh và chắc chắn, kích thước 59,3 x 41,1 x 29,3 mm cùng trọng lượng siêu nhẹ 44g chưa có pin giúp người dùng mang thể mang theo camera trong hầu hết hoàn cảnh mà ko cảm thấy bất tiện đặc biệt là một gắn chiếc camera lên phần lớn vị trí như nón bảo hiểm, ghi-dong xe đạp, lên cánh tay…để đáp ứng tất cả ưa thích chụp ảnh, quanh video hành trình.

Chức năng kết nối wifi mà SJ4000 được trang bị giúp cho các bạn đơn giản kết nối và điều chỉnh quay phim, chụp ảnh thông qua điện thoại iphone hay Android 1 cách vô cùng đơn giản. Đặc biệt là sở hữu thể chia sẻ ngay rất nhiều bức ảnh tối ưu trên mạng xã hội gần như lúc, hầu hết địa điểm mà ko nhu cầu cóp ảnh sang máy tính.

Không chỉ dùng SJCAM Sj4000 wifi cho những chuyến đi picnic, cắm trại… mà đa số người mua thích thú loại camera này và tiêu dùng nó làm cho camera hành động ô tô, camera an ninh an ninh trong gia đình, chính vì sự hoàn hảo này khiến SJ4000 ngày càng phổ thông và phù hợp với phần lớn người mua.