SJCAM SJ4000 chính là một sản phẩm action camera được dùng nhiều nhất trên thị trường do nhà sản xuất SJCAM đem đến. Người mua hàng đừng nghi ngờ tới giá bán của sj4000, chế độ của sản phẩm SJCAM giá thấp này khá hoàn hảo và tốt hơn một vài cũng như đa phần những mẫu camera của các nhà sản xuất hiện nay.
Chiếc SJCAM SJ4000 là một mẫu máy ảnh đa chức năng có thể ghi hình ở chất lượng 1080p x 30 FPS và chụp ảnh 12MP. Nó còn chống nước ở độ sâu 30m nhờ chiếc vỏ hộp bảo vệ màu trong suốt hiệu quả. Mẫu cam này là model Action cam mà đi cùng khá nhiều đồ chơi được nhà sản xuất tặng kèm khi mua máy cùng nhiều chế độ tùy chỉnh chức năng khi sử dụng.


Kích thước máy ảnh là 59,3 x 41,1 x 29,3 mm nên khối lượng tầm 58g với 44g vô cùng gọn nhẹ trên sự mong muốn của người dùng. Lần đầu tiên nhìn thấy nó, có lẽ dân phượt sẽ buộc phải ngạc nhiên bởi khả năng phi thường của nó đem lại: "nhỏ thế này mà có đầy đủ chức năng của 2 chiếc máy to gộp lại ư".
Không cần phải sử dụng những dòng máy chuyên dụng đắt tiền và công kềnh mà bạn chỉ cần đến SJ4000 là bạn đã có nhiều video lý tưởng.Với giá bán tương đối rẻ trên thị trường Việt Nam hiện nay được coi là chức năng đáng nói với phổ biến người yêu phượt, yêu du lịch, yêu thể thao, ưa mạo hiểm.... Cảm biến góc rộng tới 170 độ mà bạn chụp được những cảnh bao quát rộng lớn hơn của thiên nhiên hay toàn bộ khung cảnh rộng phí trước ống kính.... Dùng chiếc cam SJ4000 này bạn sẽ quay video độ phân giải cao trong rất nhiều khả năng và chuẩn phân giải khác nhau.

Xem chi tiết thông số sản phẩm vui long click link sản phẩm dưới đây:

http://tech360.vn/action-camera-sjca...ra-thao-gia-re
http://tech360.vn/action-camera-sjca...ifi-lcd-2-inch
http://tech360.vn/action-cam-sjcam-m20