Với chính sách vay ưu đãi này, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu ngay một chiếc xe như mong muốn. Việc vay mua ô tô, khách hàng được vay tối đa 80% với mức lãi suất vay là 7,49%/ năm trong vòng tối đa 96 tháng.
Tham khảo thêm: [replacer_a]
Việc chọn ngân hàng để vay tiền mua ô tô cũng khiến nhiều người băn khoăn. Nhiều người có nhu cầu mua ô tô nhưng lại chưa có đủ tiền thì giải pháp vay tiền ngân hàng được nhiều người lựa chọn. Vậy bạn nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào để có phương án tối ưu nhất? Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây.

Khách hàng sẽ được vay tối đa tới 80% giá trị xe và thời gian vay lên tới 96 tháng. Ngân hàng SeaBank có chương trình ưu đãi dành cho những khách hàng có nhu cầu mua xe với lãi suất ưu đãi chỉ từ 5%/ năm. Với mức lãi suất ưu đãi, ổn định, không biến động, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn SeaBank làm đối tác đáng tin cậy.
Tin liên quan: [replacer_a]
Bạn nên chọn ngân hàng Techcombank bởi tại ngân hàng này, khách hàng sẽ được giải ngân nhanh chóng trong vòng 8 giờ và hỗ trợ thủ tục nhanh chóng. Với những khách hàng cần mua ô tô gấp thì nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào? Tại Techcombank, lãi suất vay mua ô tô chỉ 9%/ năm áp dụng trong thời gian ưu đãi với thời gian cho vay kéo dài 84 tháng. Khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu, linh động giải quyết, hỗ trợ nhanh chóng, thủ tục đơn giản và tiết kiệm thời gian.
Với những khách hàng nhu cầu như vậy, bạn nên chọn TP Bank là đối tác tin cậy. Tại ngân TP Bank, khách hàng vay được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,99%/ năm từ gói ưu đãi trị giá 2000 tỷ đồng mà ngân hàng này dành riêng cho khách hàng có nhu cầu vay mua ô tô trả góp với số tiền lớn và có mức thu nhập khá trở lên.
Ngoài ra, ngân hàng này còn có nhiều ưu đãi dành cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ ưu đãi tốt nhất. Với những khách hàng là doanh nghiệp có nhu cầu vay mua ô tô thì VP Bạn chính là sự lựa chọn hoàn hảo hỗ trợ bạn với gói vay ưu đãi lãi suất chỉ 8% dành riêng cho những khách hàng doanh nghiệp và được vay vốn tối đa 80% giá trị xe nếu có tài sản thế chấp là bất động sản, thời gian vay tối đa là 84 tháng.

Trên đây chúng tôi đã đưa ra lời khuyên nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào, hi vọng khách hàng có nhu cầu sẽ tìm được ngân hàng vay mua ô tô phù hợp nhất.
Xem thêm Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp của ngân hàng nào thấp nhất hiện nay tại đây hồ sơ cho vay mua ô tô