Như đã đề cập, nhờ bài thuốc kỳ điệu mà đầy hiệu nghiệm của lương y Nguyễn Văn Tùy, đa số chúng ta đã khỏi hắn căn bệnh ung thư “quái ác”.
phóng viên báo chí đã Liên hệ trực tiếp tới những bệnh nhân từng được Danh y - lương y Nguyễn Văn Tùy (Hội viên Hội Đông y tinh Tây Ninh) cứu chữa, để nghe họ kể về hành trình “đẩy lui” chứng bệnh “hiểm nghèo”.


==>> Tham khảo: unti k học viện quân y


vừa mới đây nhất, ông chữa cho bệnh nhân Lê Thị Kim Thanh, (sinh năm 1990, ngụ Long Khánh, Đồng Nai) bị ung thư buồng trứng. Tâm sự về điều ấy, chị Thanh bày tỏ: “Vào thời điểm tháng 3/2017, tôi thấy mình đau bụng quằn quại, đi siêu âm ở một phòng khám tư bên dưới Long Khánh thì vị bác sĩ này bảo có khối u trong buồng trứng. Quá lo lắng, hôm sau hai vk ông xã tôi dưa nhau xuống bệnh viện Từ Dũ ở TP. HCM để điều trị. sau đây, bác sĩ phát hiện bị ung thư buồng trứng với size 61mm, nhưng vì hoàn cảnh gia đình nên tôi ra quyết định về nhà dùng thuốc tự chữa chứ không nằm viện.Lương y Nguyễn Văn Tùy tại hội nghị Giáo dục đạo đức thế giới

==>> Xem thêm : Thanh đường Gamosa Hỗ trợ điều trị tiểu đường

những tưởng mình sẽ không còn qua khỏi cơn bệnh “quái ác” này, nhưng tình cờ chồng tôi lên mạng đọc báo thấy lương y Tùy chữa được bệnh ung thư. Thấy vậy, hôm sau vợ chồng tôi bắt xe về Tây Ninh gặp gỡ bác Tùy để đc support. Thật kỳ diệu, chỉ sau đúng 10 ngày đầu dùng thuốc bệnh đã giảm, cách đây ít hôm tôi có đi bệnh viện Hòa Hảo ở TP. HCM chụp MRI thì bác sĩ đo các khối u không còn nữa. Thấy vậy tôi và mái ấm gia đình người nào cũng ngạc nhiên, thầm cảm ơn lương y Tùy rất nhiều”.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

View more random threads: