Nhà bếp là nơi nấu nướng cho cả nhà để đảm bảo sức khỏe, đồng thời còn là không gian để mang đến không khí sum họp, đoàn tụ của mọi thành viên trong mỗi bữa ăn đơn giả. Tầm quan trọng của nhà bếp là như thế, bởi vậy mà nhiều khách hàng tìm đến với công ty [replacer_a] Niceday để sử dụng dịch vụ thiết kế nhà bếp.

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY THIẾT KẾ NICEDAY ĐÃ VÀ ĐANG MANG TỚI NHIỀU NIỀM VUI CHO QUÝ KHÁCH HÀNG, CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ ƯU ĐÃI TỚI 40% TẠO CƠ HỘI CHO NHIỀU GIA ĐÌNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ, LÀM NÊN NHỮNG CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC CỦA RIÊNG MÌNH.
Những điều cần lưu ý khi thiết kế nhà bếp


Thiết kế nhà bếp theo xu hướng hiện đại
Không chỉ cần có một [replacer_a] để cả gia dình sum vầy mỗi ngày, thưởng thức những bữa cơm ngon lành, đảm bảo sức khỏe mà thiết kế nhà bếp còn cần phải hợp phong thủy, bài trí không gian hợp lý, mang tới sự thoải mái, dễ chịu cho bất kỳ ai khi bước chân vào.
Vì thế, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư sẽ tư vấn cho bạn một số điều cơ bản nhất khi thiết kế:
Trước tiên là nhà bếp phải có khả năng tránh được gió, theo như quan niệm phong thủy thì được gọi là “tàng phong tụ khí”, tránh gió để được tụ khí. Bếp không nên đặt quá lộ liễu, kiêng đặt ngay ở cửa chính ra vào, đặt tựa vào tường chứ không nên đặt ngay trước cửa sổ.
Không đặt nhà bếp đối diện với nhà vệ sinh, vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều uế khí, không chỉ không hợp phong thủy mà còn là điều tối kỵ đối với việc giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm.


Nhà bếp đẹp, gọn gàng, ngăn nắp

Nhà bếp cũng không đặt đối diện phòng ngủ, dù đã được cách một bức tường. Bởi bếp là nơi nóng bức, có nhiều khói lửa, nếu đặt gần một nơi nghỉ ngơi cần sự thoải mái, dễ chịu thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.
Trong việc [replacer_a], kiêng đặt bếp ngược hướng nhà, đặt bếp trên đường nước hay bể nước, vì nước – lửa xung khắc với nhau, không hòa thuận
Tất cả những điều này trong quá trình thiết kế, thi công, đội ngũ kỹ sư sẽ tư vấn cho bạn cụ thể hơn.
Tìm địa chỉ uy tín, tin cậy để sử dụng dịch vụ thiết kế nhà bếp


Nhà bếp đẹp là mong muốn của nhiều gia đình
Bất kể khi nào cần, bạn đều có thể tìm đến với công ty Thiết kế Niceday để sử dụng dịch vụ thiết kế nhà bếp, phục vụ nhu của mình.
Công ty có chương trình giảm giá 40% dịch vụ, vì thế nên bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn cho mình.
>>> Thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline 0903 111 764.