1/3 cuộc đời của mỗi con người dành cho việc ngủ, vì thế nên không có gì khó hiểu khi mà rất nhiều khách hàng tìm đến với Công ty [replacer_a] Niceday để sử dụng dịch vụ thiết kế phòng ngủ. Bởi họ muốn căn phòng riêng tư phải thật ấm cúng, thật lãng mạn, thật cá tính theo đúng như gu thẩm mỹ cũng như phong cách của riêng mình.

THIẾT KẾ NICEDAY DÀNH ƯU ĐÃI 40% CHO QUÝ KHÁCH HÀNG KHI CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ TẠI ĐÂY, DƯỚI SỰ HỖ TRỢ ĐẮC LỰC CỦA ĐỘI NGŨ KỸ SƯ GIÀU KINH NGHIỆM, GIÀU CHUYÊN MÔN, CHẮC CHẮN SẼ KHÔNG LÀM BẠN THẤT VỌNG
Một vài lưu ý khi thiết kế phòng ngủ

Phòng ngủ được thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ cá tính

Phòng ngủ là căn phòng quan trọng không kém phòng khách của mỗi ngôi nhà. Phòng ngủ được thiết kế đẹp với một [replacer_a] sẽ mang đến cho bạn một giấc ngủ an lành, thoải mái và trọn vẹn mỗi đêm. Giấc ngủ sâu chính là liều thuốc tốt nhất để có thể mang đến sức khỏe, tinh thần cho chúng ta.
Khi có nhu cầu thiết kế phòng ngủ, bạn cần ý đến một số điều sau:
Không nên đặt trực tiếp phòng ngủ ở phía trên phòng bếp, nhà vệ sinh,…
Cửa phòng ngủ không được đối diện với cầu thang, nhà vệ sinh hoặc nhà bếp
Không nên trang trí nội thất bằng những cây cảnh nhỏ, bể cá, những bức tranh phong cảnh với nội dung vẽ về ao hồ, về sông ngòi,… Bởi những vật thể này sẽ khuấy động không gian yên tĩnh, làm cho bạn có cảm giác chập chờn, ngủ không sâu giấc.
Không đặt giường ngủ dưới xà nhà, như thế ẽ gây cảm giác bất an cho chủ nhân.

Không gian rộng rãi, thông thoáng và yên tĩnh trong phòng ngủ
Tuyệt đối tránh đặt gương đối diện với giường ngủ, bất kể là hướng nào đi chăng nữa,
Không thiết kế phòng ngủ với cửa sổ tròn, cũng không nên để cửa sổ trần
Sàn phòng ngủ cần có độ bằng phẳng, cao hơn hoặc băng với sàn của nhà bếp, nhà vệ sinh
Phòng ngủ nên hạn chế các góc cạnh
Tất cả những lưu ý đó, trong quá trình thiết kế cũng như thi công, đội ngũ kiến trúc sư sẽ tư vấn cho gia chủ, làm thế nào để vừa có một không gian đẹp, nội thất bắt mắt mà vừa hợp với phong thủy.
Tìm địa chỉ uy tín, chất lượng để sử dụng dịch vụ thiết kế phòng ngủ


Màu hồng phấn thích hợp với các cô nàng điệu đà
Nếu như bạn đang có nhu cầu [replacer_a] thì có thể tìm đến với công ty Thiết kế Niceday để sử dụng dịch vụ cho mình. Công ty đang có chương trình khuyến mại giảm giá hấp dẫn lên tới 40%.
>>> Bạn có thể cập nhật thêm các thông tin chi tiết khi liên hệ tới Hotline 0903 111 764.