Người phụ nữ tốt bụng đưa Jack Household Affairs đến một căn bếp rộng rãi, nơi có một ngọn lửa lớn được giữ; Bà bảo ông ngồi xuống, cho ông ăn uống nhiều. Trong lúc đó, anh đã làm bữa ăn và rất thích thú, nhưng bị quấy rầy bởi cổng cứng, khiến cho căn nhà lắc lư. Jack Household Affairs đã được che giấu trong lò nướng, và vợ của người khổng lồ chạy đến để cho chồng.Jack Household Affairs nghe anh ta chỉ trích cô bằng tiếng sấm, nói: "Vợ vợ tôi, tôi ngửi thấy truyện tranh webtoon http://www.im7love.com/the-loai/comedy thịt tươi!" "Ôi trời ơi," cô trả lời, "không có gì ngoài những người trong dungeon." Người khổng lồ hình như tin cô, và cuối cùng ngồi bên lò sưởi, trong khi người vợ chuẩn bị bữa tối.

Theo mức độ Jack Household Affairs cố gắng để nhìn vào con quái vật thông qua một khe nhỏ. Anh ấy rất ngạc nhiên khi thấy truyện tranh webtoon hàn quốc manhwa một số lượng tuyệt vời mà anh ấy nuốt, và nghĩ anh ấy sẽ không bao giờ ăn uống. Sau khi bữa ăn tối kết thúc, một chú gà tò mò đã được đưa đến và đặt trên bàn trước mặt anh. Sự tò mò của Jack Household thật

Tuyệt vời để xem truyen webtoon vui hài những gì sẽ xảy ra. Anh ta quan sát thấy truyện tranh webtoon hàn quốc manhwa 18 han quoc nó đứng yên trước anh ta, và mỗi khi người khổng lồ nói: "Lay!" Gà mái đặt một quả trứng vàng rắn. Người khổng lồ vui chơi lâu năm với gà mái của mình; Trong khi đó vợ ông đi ngủ. Chợt anh ngủ thiếp đi, và ngáy như tiếng súng của một khẩu pháo. Jack Household Affairs tìm thấy truyện tranh webtoon hàn quốc manhwa anh vẫn đang ngủ vào ban ngày, trườn xuống nhẹ nhàng từ chỗ ẩn nấp của mình, bắt gà và chạy nhanh như đôi chân của anh có thể cho phép anh.

Jack Household Affairs dễ dàng trở lại theo con đường của mình để đậu đậu, và hạ xuống nó tốt hơn và nhanh hơn ông mong đợi. Mẹ anh vui mừng khi thấy truyện tranh webtoon hàn quốc manhwa anh. "Bây giờ, mẹ ơi," Jack Household Affairs nói, "Tôi đã đưa bạn về nhà điều đó sẽ làm cho bạn giàu có." Con gà mái đã sản xuất được nhiều trứng vàng như mong muốn; Họ đã bán chúng, và sớm trở thành sở hữu của sự giàu có như họ muốn.

Trong một vài tháng Jack Household Affairs và mẹ anh đã sống rất hạnh phúc, nhưng anh đã mong muốn trả cho một người khổng lồ một chuyến thăm khác. Sáng sớm, anh lại leo lên cây đậu, và đến lâu đài của người khổng lồ vào cuối buổi chiều: người đàn bà đang đứng trước cửa nhà. Jack Household Affairs nói với cô ấy một câu chuyện đáng thương và cầu nguyện cho một nơi trú ẩn ban đêm. Cô nói với anh rằng cô đã thừa nhận một cậu bé nghèo đói một lần trước đó, và một đứa trẻ ăn trộm đã đánh cắp một trong những kho báu của người khổng lồ, và kể từ đó cô đã được sử dụng một cách tàn nhẫn. Tuy nhiên, cô dẫn anh đến nhà bếp, đưa cho anh một bữa ăn tối, và đưa anh vào tủ quần áo. Ngay sau khi người khổng lồ bước vào, lấy bữa tối của mình, và ra lệnh cho vợ mình mang túi xách của mình bằng vàng và bạc. Jack Household Affairs truyen Household Affairs chap 66 nhìn ra chỗ ẩn náu, và quan sát người khổng lồ đếm kho báu của mình, và sau đó anh cẩn thận đặt chúng vào túi, ngủ quên, và ngáy như trước. Jack trốn tránh khỏi chỗ ẩn náu của mình, và tiếp cận người khổng lồ, khi một con chó nhỏ dưới ghế bỗng chốc giận dữ. Trái với mong đợi của mình, người khổng lồ ngủ say, và con chó dừng lại. Jack nắm lấy túi xách, đến cửa an toàn, và sớm đến dưới đáy của cây đậu. Khi anh đến ngôi nhà của mẹ mình, anh thấy truyện tranh webtoon hàn quốc manhwa nó khá hoang vắng. Rất ngạc nhiên khi anh ta chạy vào làng, và một phụ nữ lớn tuổi đưa anh ta đến một ngôi nhà, nơi anh ta thấy truyện tranh webtoon hàn quốc manhwa mẹ mình đang chết dần. Khi được thông báo về sự trở lại an toàn của anh hùng, mẹ anh hồi sinh và nhanh chóng phục hồi. Jack Household Affairs đưa hai túi vàng và bạc cho cô.